Xin Đừng Hỏi Tại Sao: Màn tái xuất đầy cảm xúc của Đinh Ứng Phi Trường

Ca khúc đình đám “Xin Đừng Hỏi Tại Sao” do nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường thể hiện đã từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Mới đây, anh đã mang đến một làn gió mới cho ca khúc này với phiên bản MV được quay tại Đà Lạt thơ mộng, có sự góp mặt của “bóng hồng làng thể thao Việt” Hồng Nhung.

Xin Đừng Hỏi Tại Sao remake: Chuyến trở lại đầy ấn tượng của Đinh Ứng Phi Trường

Vào tối ngày 19/5/2020, Đinh Ứng Phi Trường đã chính thức “tái xuất” showbiz Việt với MV “Xin Đừng Hỏi Tại Sao” bản remake. Đây là một sản phẩm âm nhạc “cũ mà mới” bởi ca khúc này vốn đã quen thuộc với nhiều người yêu nhạc.

Với mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm nay, nam ca sĩ đã quyết định chọn “Xin Đừng Hỏi Tại Sao” để “tái xuất”. Anh hy vọng phiên bản mới sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả và giúp anh có thêm động lực để thực hiện nhiều dự án mới trong tương lai.

Tại sao yêu nhau không đến được với nhau

Hợp âm Tại sao anh còn thương em mãi

Đinh Ứng Phi Trường chia sẻ rằng anh vẫn luôn hoạt động âm nhạc trong thời gian qua, tuy nhiên các MV trước đây của anh chưa thực sự tạo được tiếng vang lớn. Tuy vậy, nam ca sĩ không nản lòng và cho biết anh vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc một cách bản năng. Sau MV “Xin Đừng Hỏi Tại Sao”, anh sẽ tiếp tục ra mắt thêm MV mới trong 3 tuần tới và nhiều bài hát khác trong năm nay.

MV “Xin Đừng Hỏi Tại Sao” bản remake là một dự án đặc biệt của Đinh Ứng Phi Trường. Không chỉ thể hiện ca khúc, anh còn tham gia vào nhiều khâu sản xuất như lên ý tưởng, biên kịch, tìm diễn viên và tự tay trau chuốt từng chi tiết.

Do lần đầu tự sản xuất MV nên anh cũng gặp nhiều khó khăn và còn nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, nam ca sĩ mong rằng khán giả sẽ bỏ qua những thiếu sót đó và cảm nhận được cảm xúc qua MV. Để thực hiện MV này, Đinh Ứng Phi Trường cùng ê-kíp đã lên Đà Lạt quay hình trong một thời gian dài.

Bên cạnh việc tự sản xuất, Đinh Ứng Phi Trường cũng cảm thấy may mắn khi tìm được Nguyễn Hồng Nhung (Nhung Yoona) – một vận động viên Thể dục nghệ thuật từng đoạt Huy chương bạc tại SEA Games 29 – để vào vai nữ chính trong MV. Nhung Yoona đã thể hiện những động tác múa uyển chuyển và đầy cảm xúc trong MV.

Xin Đừng Hỏi Tại Sao remake có sự góp mặt của "bóng hồng làng thể thao Việt" Hồng Nhung

Ban đầu, Đinh Ứng Phi Trường không biết đến Nhung Yoona và chỉ nhắm đến các diễn viên múa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, do sát ngày quay mà vẫn chưa tìm được người phù hợp, anh được một người bạn giới thiệu Nhung Yoona. Dù có chút nghi ngại vì ngoại hình mạnh mẽ của Nhung, nam ca sĩ vẫn quyết định mời cô tham gia MV.

May mắn thay, Nhung Yoona đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Không chỉ có vậy, cô còn rất dễ mến, làm việc hết mình và phối hợp tốt với cả ê-kíp, kể cả khi phải quay hình trong thời tiết khắc nghiệt.

Với những điểm đặc biệt trên, tinhte.edu.vn hy vọng MV “Xin Đừng Hỏi Tại Sao” bản remake sẽ chinh phục được cảm xúc của khán giả và giúp Đinh Ứng Phi Trường có một màn tái xuất ấn tượng.