Xác định đông tây nam bắc

Xác định hướng Đông Tây Nam Bắc chính xác giúp bạn có thể dễ dàng xác định hướng nhà, cũng như xem nhà có hợp phong thủy, hợp tuổi và để một số trường hợp tránh việc thất lạc khi trên biển hay trên rừng,…Hãy cùng đội ngũ phòng Keen Land dõi theo bài viết hướng dẫn dưới đây để có những cách làm hiệu quả áp dụng những lúc cần thiết nhé!

TỔNG QUAN VỀ CÁC HƯỚNG ĐÔNG TÂY NAM BẮC

Trước khi tìm hiểu những cách xác định hướng nhà Đông Tây Nam Bắc, bạn cần phải có kinh nghiệm nhận biết chính xác về các phương hướng một cách chính xác và chi tiết nhất để hiểu rõ hơn.

Xác định hướng Đông Tây Nam Bắc – Bằng bóng đổ

Đối với phương pháp này có điểm hạn chế đó là vào thời điểm giữa trưa khi bóng của bạn gần như vuông góc với mặt đất thì sẽ sẽ rất khó xác định hướng.

và bài viết: Công dụng của La Kinh Phong Thủy trong xây dựng

Trên đây là một số cách xác định phương hướng Đông Tây Nam Bắc bạn có thể áp dụng vào những trường hợp cụ thể tùy theo hoàn cảnh để cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Keen Land để được giải thích một cách chi tiết nhất.