Tra cứu thủ tục hành chính

Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với điểm cầu chính đặt tại Hội trường Diên Hồng, toà nhà Quốc hội (Thủ đô Hà Nội). Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự, chỉ đạo và chủ trì hội nghị.

Bạn đang xem: Tra cứu thủ tục hành chính

XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG, VÌ DÂN PHỤC VỤ - Kỳ 1: Xây dựng chính quyền điện tử- nền móng của chuyển đổi số
Sau 30 năm, hệ thống hạ tầng viễn thông có bước phát triển mang tính đột phá, tiên phong, bảo đảm phục vụ kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, xây dựng chính quyền điện tử làm nền tảng hướng tới chính quyền số được BR-VT xác định là nhiệm vụ quan trọng nhằm hiện đại hóa nền hành chính, phục vụ tốt hơn cho người dân và DN.
Ban hành Kế hoạch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19
Chiều 8/12, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 202/KH-UBND về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn tỉnh. Kế hoạch này hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ tốt nhất sức khỏe, tính mạng của người dân; hạn chế đến mức thấp nhất các ca mắc, ca chuyển bệnh nặng, tử vong do COVID-19; đồng thời thực hiện mục tiêu kép, phấn đấu đưa toàn tỉnh chuyển sang trạng thái bình thường mới sớm nhất có thể.
Một số giải pháp tiếp tục tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong sạch vững mạnh theo tinh thần kết luận số 21-KL/TW
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu luôn xác định công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái trong nội bộ và trong đội ngũ cán bộ, đảng viên là một nhiệm vụ then chốt và trọng yếu, quyết định đến hiệu quả, chất lượng hoạt động của tổ chức đảng.
Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026: Xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã chính thức khai mạc sáng 8/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Xem thêm: Top 69 Mẫu Áo Thun Cặp Đôi Đẹp Nhất 2021, Áo Cặp Đôi Đẹp

Hội nghị cán bộ toàn quốc về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng
Mặc dù giai đoạn khó khăn nhất đã qua nhưng dịch bệnh COVID-19 vẫn còn phức tạp, nguy hiểm. Bên cạnh những dấu hiệu tích cực của một số ngành kinh tế nhưng nhìn chung tình hình tăng trưởng kinh tế năm 2021 của tỉnh bị suy giảm; nguy cơ chậm phục hồi kinh tế, suy giảm tăng trưởng vẫn còn tiềm ẩn nếu không nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, đồng thời tăng tốc khôi phục kinh tế. Đó là những đánh giá chung được nêu ra tại Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong ngày 2/12.
BẾ MẠC HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TỈNH KHÓA VII - Nâng cao hiệu quả phòng chống dịch và phục hồi kinh tế
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa VII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc vào chiều ngày 2/12.