Văn phòng cho thuê đà nẵng

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 36 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Văn phòng cho thuê đà nẵng

Lưu

Cho Thuê Văn Phòng Tại Đà Nẵng Cần Lưu Ý Những Gì?

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế rất tốt. Có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn nơi đây để mở văn phòng giao dịch, kinh doanh. Do đó, nhu cầu thuê và cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Vậy thuê văn phòng Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Những điều cần lưu ý khi cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng

Quan tâm tới giá cả trước khi cho thuê

Một mức giá cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng cho thuê nhà hơn. Do đó, tùy thuộc vào vị trí, diện tích cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm, bạn nên tham khảo và đưa ra mức giá cho thuê văn phòng Đà Nẵng hợp lý.

+ Cho thuê văn phòng nhà 3 tầng 180m2 tại Thuận An 1, Thanh Khê, Đà Nẵng với giá 10 triệu/tháng

+ Cho thuê văn phòng tại Phú Gia, Đà Nẵng gần trung tâm giá 15 triệu

+ Thuê mặt bằng vị trí mặt tiền tại Huy Cận, Hải Châu thích hợp thuê để kinh doanh hoặc làm văn phòng giá 5 triệu, diện tích 45m2.

+ Cho thuê văn phòng trọn gói Đà Nẵng tại đường 30/4 với giá 15 triệu/tháng ( diện tích 70m2) và giá thuê 6 triệu/ tháng ( 30m2)

Mức giá cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng bên trên sẽ tùy theo từng khu vực và từng thời điểm cho thuê mà mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Do đó, trước khi quyết định thuê, bạn nên tham khảo mức giá cho thuê trước.

Hợp đồng thuê văn phòng Đà Nẵng cần rõ ràng

Trước khi tiến hành cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ khi lập bản hợp đồng cho thuê. Bản hợp đồng này đòi hỏi phải rõ ràng, cụ thể và cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như các điều khoản cần thiết. Tránh trường hợp phiền phức nếu xảy ra kiện cáo.

Xem thêm: Thảo Luận Thêm Về Các Vấn Đề Kinh Tế Thị Trường Định, Những Vấn Đề Kinh Tế

Người thuê văn phòng Đà Nẵng cần lưu ý những gì khi thuê?

- Trước khi đưa ra quyết định thuê, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xem vị trí, diện tích của văn phòng đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp mình hay không?

- Xác định rõ mức giá cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng mà bạn dự định chi trả nằm trong khoảng bao nhiêu? Việc xác định rõ mức giá thuê sẽ giúp bạn sàng lọc danh sách văn phòng cho thuê Đà Nẵng nào phù hợp với nhu cầu của mình? Từ đó vừa giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng cho thuê phù hợp lại vừa tiết kiệm được thời gian đi lại tìm kiếm.

- Đọc kỹ các điều khoản được khi trong hợp đồng cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng trước khi quyết định đặt bút ký. Điều khoản nào không rõ ràng và không hiểu cần hỏi lại chủ nhà để đảm bảo quyền lợi giữa bên thuê và cho thuê.

- Chú ý nếu số tiền đặt cọc cho thuê văn phòng quá cao, bạn nên cân nhắc và xem xét lại.

Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho cả người thuê và cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng sớm đạt được mục đích của mình.

Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất
Biệt thự, VillaNhà mặt tiền/phốCăn hộ chung cư, tập thểĐất, kho, xưởngKhách sạn, Căn hộ dịch vụMặt bằng, Cửa hàng, ShopNhà hẻm/ngõNhà trọ, Phòng trọVăn phòng