Trung tâm tiếng anh mst

tinhte.edu.vn -Sau khi clip giáo viên tiếng Anh chửi học viên là "mặt người óc lợn" được phát tán trên mạng, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh mst

tinhte.edu.vn -Sau khi clip giáo viên tiếng Anh chửi học viên là "óc lợn" được lan truyền một trang facebook được cho là của trung tâm này đã lên tiếng xin lỗi
Tag: Trung tâm tiếng Anh MST MST English cô giáo tiếng Anh chửi học sinh mặt người óc lợn giáo viên tiếng anh Trung tâm MST hoạt động trái phép

Cháy trường mầm non, hàng chục giáo viên, cháu nhỏ tháo chạy tinhte.edu.vn - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa 23/4 tại Trường mầm non tư thục trên đường Hoàng Văn Thái, Hà Nội khiến cho nhiều em bé hoảng loạn tháo chạy.

Cháy trường mầm non, hàng chục giáo viên, cháu nhỏ tháo chạy

Giáo viên tiếng Anh chửi học viên “óc lợn”: Thầy thế thì dạy ai? tinhte.edu.vn - Giáo viên tiếng Anh chửi học viên "mặt người óc lợn" khiến dư luận bức xúc, còn học viên đôi co với cô giáo cũng rất đáng trách.

Xem thêm: Cấu Tạo Của Phích Nước - Top 21 Bài Thuyết Minh Về Cái Phích Nước Ngắn Gọn

Giáo viên tiếng Anh chửi học viên “óc lợn”: Thầy thế thì dạy ai?

Nữ giáo viên bị đồng nghiệp sát hại giữa đường ở TP.HCM tinhte.edu.vn- Một nữ giáo viên trường THPT Võ Thị Sáu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị sát hại nghi do mâu thuẫn tình cảm.

Nữ giáo viên bị đồng nghiệp sát hại giữa đường ở TP.HCM

Hơn 100 giáo viên Quảng Bình bị giảm tiền lương hưu tinhte.edu.vn -Hơn 100 giáo viên mầm non ở tỉnh Quảng Bình bất bình khi đột nhiên nhận thông báo hạ tiền lương hưu.

Hơn 100 giáo viên Quảng Bình bị giảm tiền lương hưu

Hà Nội: Giáo viên bị tố đánh học sinh lớp 1 bầm tím tinhte.edu.vn - Nghi vấn 1 học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người ở huyện Gia Lâm (Hà Nội). Clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao

Hà Nội: Giáo viên bị tố đánh học sinh lớp 1 bầm tím

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch