Tin tức công nghệ mới

Một chi tiết thú vị được Apple thêm vào để gợi nhớ đến chiếc iPhone đầu tiên cũng như lời tri ân tới huyền thoại Steve Jobs.

Bạn đang xem: Tin tức công nghệ mới

Vụ nổ khí ga nghiêm trọng thổi bay một nhà hàng trên phố, ngọn lửa bùng lên dữ dội, khiến ít nhất 5 người bị thương.
Cơ quan giám sát độc quyền Vương quốc Anh vừa khởi động cuộc điều tra nhằm vào thương vụ Microsoft thâu tóm hãng làm game Activision trị giá 69 tỷ USD.
Thị trường không phát thải carbon đang phát triển rất nhanh và rất được Big Tech quan tâm. Các công ty công nghệ lớn như Alphabet, Meta, Stripe và Shopify đang đổ tiền vào các startup lĩnh vực này.
iPhone 14 Pro, Nothing Phone (1) và Samsung Galaxy Z Flip 4, Xiaomi 12S Ultra là những điện thoại thông minh được mong đợi nhất trong năm 2022.
Do bất cẩn trong lúc đi thang cuốn trong một trung tâm thương mại, câu bé bị mắc kẹt đầu giữa thang cuốn và bức tường vô cùng nguy hiểm.
TikTok đang thử nghiệm tính năng cho phép giới hạn độ tuổi người xem livestream từ 18 trở lên. Hiện tính năng này đã có trên một số tài khoản nhất định.
Ngày 5/7, cơ quan chức năng Ấn Độ đã tiến hành khám xét 44 địa điểm trên khắp đất nước, trong cuộc điều tra rửa tiền nhằm vào công ty viễn thông khổng lồ vivo của Trung Quốc
Google vừa tung bản cập nhật bảo mật dành cho trình duyệt Chrome trên Windows, Mac và Android, vá lỗ hổng nghiêm trọng đang bị hacker khai thác.
Azota là một trong những sản phẩm xuất sắc từng được vinh danh tại Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.
Tham vọng đa dạng hoá dịch vụ toàn cầu của TikTok gặp khó khăn, khi chưa đạt được lợi nhuận mong muốn.

Xem thêm: Download Game Bắn Cá Long Vương, Bắn Cá Siêu Thị Đổi Thưởng 3D Online Ca Vang 777

Thông tin rò rỉ về giá iPhone 14 Pro mới đây có thể khiến các iFan không mấy vui. Nhưng phiên bản iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất mới thực sự gây sốc.
Ngày 16/6, Uptime Institute thông báo Tân Thuận Data Center của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cùng lúc hai chứng chỉ TCCF (Tier III Certification Constructed Facility); TCDD (Tier III Certification Design Documents).
"Vị thần đèn” smartphone đã chui ra khỏi chai và có mặt khắp thế giới, ảnh hưởng tới trí nhớ, thậm chí ký ức của con người, và qua đó làm thay đổi con người.
Logo “Chuyển đổi số quốc gia” phải thể hiện được tầm nhìn của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng.
Lo ngại căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang cũng như tình hình lockdown vì Covid-19 tại quốc gia tỷ dân, Google có thể sẽ chuyển các đơn đặt hàng smartphone thời gian tới của hãng sang các nhà máy đối tác tại Việt Nam.
Từ các vụ đánh cắp tiền điện tử đến xâm nhập hệ thống của gã khổng lồ viễn thông, 6 tháng đầu năm là sân chơi của các hacker.
Đây là những video chứa nội dung về hình ảnh khỏa thân, các hành vi tình dục liên quan đến trẻ vị thành niên và những hình ảnh kích động bạo lực.
Chân dung khách hàng 360 độ (360 degree customer) được tạo bởi nền tảng dữ liệu khách hàng SAP CDP cho phép DN có cái nhìn chi tiết về những điểm chạm mà khách hàng tương tác với họ, nhằm cá nhân hóa trải nghiệm, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.
SpaceX của Elon Musk đã phải trả tiền cho startup LeoLabs để tìm hiểu vệ tinh của họ liệu có sắp va chạm với vật gì hay không. Startup này cũng đang cố gắng giữ cho quỹ đạo thấp của Trái Đất không biến thành một mớ hỗn độn.
Tảng đá khổng lồ từ trên núi bất ngờ lăn xuống đè bẹp nhiều ô tô, những người qua đường hoảng sợ bỏ chạy.
Trong thời đại công nghệ, ngay cả những tương tác bằng biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên mạng, cũng có thể trở thành bằng chứng chống lại người dùng trước toà.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Công an và Bộ TT&TT hỗ trợ các doanh nghiệp viễn thông xác thực thông tin thuê bao nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giải quyết dứt điểm tình trạng sử dụng SIM rác, SIM nặc danh.
Nền tảng vũ trụ ảo Metaverse đang được rất nhiều tên tuổi hàng đầu trong giới công nghệ của Trung Quốc và Mỹ quan tâm. Tuy nhiên, người dùng ở hai quốc gia sẽ có những trải nghiệm rất khác nhau.
Tin tặc tuyên bố đã xâm nhập cơ sở dữ liệu Sở Cảnh sát Thượng Hải và đánh cắp dữ liệu dân cư của 1 tỷ người tại Trung Quốc, sự việc được cho là vụ vi phạm an ninh mạng lớn nhất trong lịch sử quốc gia.
iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được dự báo sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá, nhưng điều đó cũng có thể đồng nghĩa với mức giá bán không hề dễ chịu.