Tin tức campuchia mới nhất

Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ - Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Đảng cầm quyền Campuchia cảnh báo đảng đối lập

Tờ Khmer Times ngày 18.4 đưa tin đảng Nhân dân Campuchia (CPP) cầm quyền mới đây cảnh báo rằng đảng đối lập chính là đảng Ánh nến (CP) sẽ đối mặt nhiều vấn đề.

Đối thủ U.23 Việt Nam tại SEA Games 31, U.23 Myanmar đến UAE tập huấn

Tây Ninh: Thành lập Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tân Nam

Vui tết cổ truyền cho lưu học sinh Lào, Campuchia

An Giang: Rộn ràng không khí Tết cổ truyền Campuchia, Lào

Sau 2 năm (2020 và 2021) tạm hoãn vì dịch Covid-19, năm 2022, Đồng Nai lại tiếp tục tổ chức cho duhọc sinh Lào, Campuchia đón tết cổ truyền.

Bạn đang xem: Tin tức campuchia mới nhất

Thủ tướng Campuchia Hun Sen thị sát dự án xây dựng Sân bay Quốc tế Siem Reap – Angkor tại Siem Reap và khẳng định không cần sự hiện diện của binh sĩ nước ngoài.

Phó thủ tướng kiêm Ngoại trưởng Campuchia Prak Sokhonn sẽ có chuyến thăm Myanmar đầu tiên với tư cách đặc phái viên ASEAN về Myanmar từ ngày 21.3.

Theo báo chí khu vực, HLV Keisuke Honda đã trở về Nhật Bản suốt gần 1 tháng nay từ sau giải U.23 Đông Nam Á, khiến U.23 Campuchia hiện vẫn chưa rõ kế hoạch chuẩn bị dự SEA Games 31 tại Việt Nam.

Hai nước Việt Nam, Campuchia đã hoàn thành phân giới khoảng 1.045 km đường biên giới, xây dựng được 2.047 cột mốc tại 1.553 vị trí (chưa kể cột mốc không số cắm tại ngã ba biên giới Việt Nam - Campuchia - Lào).

Xem thêm: Game Trang Phục Dạ Hội 24H, Thời Trang Dạ Hội Công Chúa

Trong lúc U.23 Việt Nam phải hủy tập vì bão Covid-19, U.23 Thái Lan chưa bị ảnh hưởng và đã có buổi tập đầy đủ chuẩn bị trước trận gặp cuối ở bảng C giải U.23 Đông Nam Á lúc 19 giờ ngày 22.2.

Chủ nhà Campuchia bất ngờ thua cuộc 0-1 trước Timor Leste ở trận cuối bảng A diễn ra hôm nay (20.2) tạo nên lợi thế vô cùng lớn cho U.23 Việt Nam ở giải U.23 Đông Nam Á.

Trước tình cảnh có thêm 5 cầu thủ dương tính covid-19/" title="covid-19/" title="Covid-19" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Covid-19" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Covid-19 vào ngày hôm nay và không ngoại trừ có thêm các cầu thủ nhiễm Covid-19 trong những ngày tới nên theo đề xuất của Ban huấn luyện đội U.23 Việt Nam, VFF đã cấp tốc bổ sung 6 cầu thủ sẽ bay sang Campuchia để bổ sung tham dự giải U.23 Đông Nam Á 2022.

U.23 Timor Leste đã tạo nên cơn địa chấn của giải U.23 Đông Nam Á sau khi đánh bại chủ nhà U.23 Campuchia để giành chiéc vé đầu tiên của giải vào bán kết. Trong khi đó, Campuchia phải chờ kết quả trận cuối bảng C giữa U.23 Thái Lan với U.23 Việt Nam để xem mình có được vào bán kết hay không.

Việc 1 trợ lý và 4 cầu thủ U.23 Việt Nam bị nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ không thể không đặt ra câu hỏi liệu VFF có sẵn sàng chi viện quân cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng