Thuê phòng trọ phú nhuận

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 78 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Thuê phòng trọ phú nhuận

Lưu

Phòng Trọ Phú Nhuận Cao Ráo, Đầy Đủ Tiện Nghi

Nhu cầu tìm nhà trọ, phòng trọ tại Tp Hồ Chí Minh của người lao động, học sinh, sinh viên rất lớn. Nếu bạn đang muốn tìm phòng trọ Phú Nhuận có đầy đủ tiện nghi, phòng cao ráo, sạch sẽ, không ngập lụt thì đừng bỏ qua những thông tin thuê phòng trọ sau.

Phòng trọ Phú Nhuận trong nhà riêng

Thuê phòng trọ Phú Nhuận trong các ngôi nhà cho thuê phòng, nhà nguyên căn cần lưu ý:

Phòng trọ trong các ngôi nhà được xây mới hiện đại, cao ráo, sạch sẽ, nằm trong các khu dân cư văn minh, dân trí cao, an ninh đảm bảo. Thông thường mỗi ngôi nhà có 3-6 phòng cho thuê. Phòng trong nhà không chung chủ, giờ giấc thoải mái, đầy đủ tiện nghi điện nước, nhà vệ sinh sạch sẽ, hiện đại. Giá thuê:

- Phòng không nội thất có giá thuê từ 2 đến 4 triệu đồng/tháng, tùy vị trí, diện tích từng phòng.

- Phòng full nội thất có giá từ 4 đến 6 triệu đồng/tháng.

Thuê phòng trọ Phú Nhuận giá rẻ nhất ở khu vực phường số 10, phường số 8, phường số 12 và phường số 7. Các phường trung tâm quận giao thông thuận tiện, gần các khu vực hành chính, công ty, văn phòng sẽ có giá thuê cao hơn. Phường số 13 và phường số 17 là hai phường có giá thuê phòng cao nhất. Lưu ý: để tiết kiệm chi phí thuê phòng, sinh hoạt, bạn nên lựa chọn khu vực phường có vị trí thuê rẻ hơn. Chọn phòng nằm trong bán kính 1-2km từ cơ sở học tập, làm việc của mình để thuận tiện di chuyển.

Những khu vực lân cận xung quanh khác cũng rất đáng lưu tâm, như cho thuê phòng trọ Bình Thạnh, cho thuê phòng trọ quận 10, cho thuê phòng trọ quận 7, cho thuê phòng trọ quận 3.

Xem thêm: Số Nhà 27, Ngõ 111, Phố Cầu Cốc Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phòng trọ Phú Nhuận trong chung cư, căn hộ mini

Nếu bạn muốn không gian sống hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi thì có thể tìm các phòng trọ cho thuê quận Phú Nhuận trong các căn hộ chung cư mini.

Phòng trong các căn hộ chung cư được bố trí , sắp xếp khoa học, gọn gàng. Các phòng khá mới, sạch sẽ, cao ráo, an ninh đảm bảo. Hầu hết các khu chung cư được xây dựng ở địa điểm gần trung tâm, thuận tiện di chuyển, xung quanh tập trung nhiều tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí,... Một số chung cư tại cho thuê tại Phú Nhuận như chung cư Golden Mansion, tòa nhà Kingston, căn hộ dịch vụ Trusthome cao cấp đường Phùng Văn Cung,... Giá thuê:

- Phòng full nội thất trong chung cư mini giá rẻ từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng/tháng cho căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

- Phòng full nội thất trong chung cư cao cấp có giá thuê từ 10 triệu đến 18 triệu/tháng cho căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

Trên đây là một số thông tin để thuê phòng trọ Phú Nhuận có đầy đủ tiện nghi, phòng sạch sẽ, không ngập lụt. Chúc bạn tìm được nơi an cư lý tưởng.

Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất
Biệt thự, VillaNhà mặt tiền/phốCăn hộ chung cư, tập thểĐất, kho, xưởngKhách sạn, Căn hộ dịch vụMặt bằng, Cửa hàng, ShopNhà hẻm/ngõNhà trọ, Phòng trọVăn phòng