Thư quốc tế upu năm 2017

Ngày 24/12, Ban tổ chức triển khai Cuộc thi viết thư thế giới UPU lần trang bị 46 năm 2017 tỉnh giấc Phú thọ đã tổ chức phát động hội thi tại Trường trung học cơ sở Nguyễn quang đãng Bích (huyện Tam Nông).

Bạn đang xem: Thư quốc tế upu năm 2017

Dự buổi lễ phát rượu cồn có những đồng chí: Nguyễn Đức quang - Tổng chỉnh sửa Báo thiếu niên tiền Phong, Phó trưởng ban tổ chức hội thi Quốc gia; Lê Kim Quyền - phó tổng giám đốc Sở thông tin và Truyền thông, trưởng phòng ban Tổ chức hội thi tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo huyện Tam Nông cùng đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh Trường trung học cơ sở Nguyễn quang quẻ Bích.

Đồng chí Lê Kim Quyền - phó tổng giám đốc Sở thông tin và truyền thông phát cồn cuộc thi

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU vày Liên minh Bưu chính quả đât phối phù hợp với tổ chức UNESCO thủ xướng từ năm 1971 giành riêng cho các em thiếu nhi trên toàn thay giới. Cuộc thi nhằm mục đích bồi đắp, nuôi dưỡng cảm tình và giúp những em học sinh thể hiện trọng trách của nỗ lực hệ trẻ đối với các vụ việc xã hội toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội giúp các em thiếu nhi hiểu hiểu thêm về mục đích của lĩnh vực bưu chính và ngành tin tức và Truyền thông đối với sự trở nên tân tiến của thôn hội cũng tương tự việc sử dụng các dịch vụ bưu chính.

Xem thêm: Game Anh Em Nhà Gấu Trúc : Hứng Đồ Ăn, Game Anh Em Nhà Gấu Trúc

Cuộc thi viết thư nước ngoài UPU lần máy 46 năm 2017 vị Bộ tin tức và Truyền thông phối hợp Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản hồ Chí Minh, Tổng doanh nghiệp Bưu điện vn và Báo thiếu niên chi phí phong tổ chức triển khai có công ty đề: “Hãy tưởng tượng bạn là cố vấn mang đến Tổng thư ký bắt đầu của phối hợp quốc; Vấn đề thế giới nào bạn sẽ giúp ông ấy xử trí trước tiên và giải quyết và xử lý vấn đề đó ra sao ”. Với chủ thể này, các em học sinh sẽ có thời cơ được gia nhập thảo luận, khuyến cáo ý kiến và suy nghĩ của mình về đầy đủ vấn đề thế giới nóng bỏng rất cần được ưu tiên xử lý hiện nay.

Lễ phân phát động có sự tận hưởng ứng của đông đảo học sinh Trường thcs Nguyễn quang quẻ Bích

Tại Phú Thọ, hội thi viết thư thế giới UPU lần trang bị 46 năm 2017 được tổ chức chặt chẽ với sự phối kết hợp của Sở thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, thức giấc đoàn Thanh niên, Bưu năng lượng điện tỉnh, UBND các huyện, thành, thị… Ban tổ chức triển khai cuộc thi sẽ sớm được thành lập và đẩy mạnh vai trò, trách nhiệm trong việc chỉ đạo, tổ chức tiến hành cuộc thi; đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền trên những phương tiện tin tức đại bọn chúng về thể lệ, hình thức, nội dung cuộc thi tới học viên trên địa phận toàn tỉnh.

Thay khía cạnh Ban tổ chức, bè bạn Lê Kim Quyền - phó giám đốc Sở tin tức và truyền thông media phát hễ cuộc thi.