Tên các loại thuốc lá

Hút thuốc lá nhưng bạn đã nắm chắc được nguồn gốc xuất xứ và các sản phẩm thuốc lá trên thị trường? Chắc hẳn những người hút thuốc lá sẽ khá quen thuộc với những cái tên như 555, esse, richmond, kent, marlboro, dunhill… Bài viết tổng hợp một các loại thuốc lá trên thị trường hiện nay, cũng như giúp các bạn tìm hiểu xuất xứ và giá thành sản phẩm.

Giá thuốc lá blue seal

Thuốc lá blue seal được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành tương đối rẻ với khoảng 20.000 vnđ /1 gói 20 điếu.

Qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về những loại thuốc lá mà có thể một lần mình bắt gặp nhưng chưa am hiểu về nó. Tuy nhiên dù là loại thuốc lá nào cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Thành phần trong các loại thuốc lá dù rẻ đến đắt hay từ nổi tiếng đến không thì cũng chủ yếu làm từ cây thuốc lá chứa nicotin và khi đốt lên sẽ tạo ra nhiều chất độc gây ung thư và các bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy bạn nên ngừng sử dụng thuốc lá ngay từ bây giờ hoặc lựa chọn một phương pháp cai thuốc lá mà bạn thấy hữu hiệu.