Tải trò chơi nuôi rồng

142M
MIỄN PHÍ
Android

Nếu bạn yêu thích rồng và muốn tạo ra một hòn đảo dành riêng cho việc nuôi rồng, hãy chơi Dragon City phiên bản MOD APK – trò chơi nuôi rồng cực hay của nhà phát hành Social Point.

Giới thiệu Dragon CityPhiên bản MOD APK của Dragon City

Giới thiệu Dragon City

Social Point đã có rất nhiều tựa game thành công, điển hình trong số đó là Monster Legends và World Chef. Và trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những trò chơi cực kì thành công khác của hãng: Dragon City.

Bạn đang xem: Tải trò chơi nuôi rồng

Bạn đã xem How to train your dragon chưa? Sau hàng ngàn năm chiến tranh, loài người và loài rồng đã cùng nhau sinh sống vui vẻ, hạnh phúc trên một hòn đảo rộng lớn. Chúng ta có thể nuôi rồng giống như thú cưng, huấn luyện chúng, cưỡi chúng đi tới mọi nơi trên thế giới.

Xây dựng đảo rồng

Trong trò chơi này, nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng và phát triển một hòn đảo dành cho rồng sinh sống. Đây là một hòn đảo tuyệt đẹp đang bay trên bầu trời. Bạn có thể tùy ý xây dựng những công trình và trang trí hòn đảo, phá hủy những viên đá hoặc cây để mở rộng diện tích cho hòn đảo.

Loài rồng được chia thành nhiều nguyên tố khác nhau như lửa, nước, đất, tự nhiên, sấm sét,… Dựa vào các nguyên tố đó, bạn cần xây dựng đúng môi trường sống cho chúng để thuận lợi cho việc ấp trứng.

Dragon Book

Bộ sưu tập rồng của bạn được gọi là Dragon Book. Hiện tại, có hơn 500 loài rồng ở trong Dragon Book và con số này liên tục được tăng lên trong những bản cập nhật hàng tuần. Không hề có câu chuyện về loài rồng hay vì sao chúng ta cần phải xây dựng một đội quân rồng, nhưng cảm giác khi bạn nhận được một quả trứng rồng quý hiếm và đợi đến khi trứng nở rất tuyệt vời.

Mỗi con rồng có nhiều giai đoạn tiến hóa khác nhau. Chúng có thể được tiến hóa khi đạt đủ cấp độ yêu cầu. Sau khi tiến hóa, rồng của bạn được tăng cường rất nhiều chỉ số đồng thời được mở khóa thêm một kỹ năng đặc biệt. Bên cạnh đó, đừng quên trang bị đá quý cho chúng qua tính năng Rune.

Xem thêm: Cách Chơi Hoa Quả Nổi Giận Trên Điện Thoại, Game Plants Vs Zombies 2

Tạo ra những con rồng quý hiếm

Bạn có thể lai giữa hai loài rồng để tạo ra một loài rồng mới có thuộc tính của cả bố và mẹ chúng. Ví dụ khi bạn lai giữa một con rồng lửa và một con rồng nước, bạn sẽ nhận được một con rồng khác có cả hai kỹ năng của lửa và nước.

Ngoài những nguyên tố thường, Dragon City còn rất nhiều những nguyên tố quý hiếm như huyền thoại, bóng tối, ánh sáng, truyền thuyết… Hoàn thành bộ sưu tập Dragon Book và trở thành bậc thầy huấn luyện rồng.

Đấu trường PvP

Sau khi bạn đạt cấp độ yêu cầu, trò chơi cho phép bạn tham gia vào đấu trường PvP. Đây là nơi bạn sử dụng những con rồng mạnh nhất của mình và chiến đấu với những con rồng của người chơi khác hoặc những AI của trò chơi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị như vàng và trứng rồng khi giành chiến thắng.

Bạn được phép sử dụng tối đa 3 con rồng trong một trận đấu. Khi lựa chọn đội hình của mình, hãy dựa vào nguyên tố của những con rồng của đối phương. Ví dụ, một con rồng nước là lựa chọn không tồi khi đối phương có nhiều rồng lửa. Ngoài ra, đừng quên sử dụng những quả cầu trong mỗi trận đấu, bạn có thể nhìn thấy rồng của bạn được tăng sức mạnh như thế nào.

Đồ họa tuyệt đẹp

Đảo rồng trong Dragon City được miêu tả tuyệt đẹp giống như xứ sở thần tiên. Đồ họa 3D với hình ảnh sắc nét và rất nhiều màu sắc. Đặc biệt, điều làm tôi ấn tượng chính là cách trò chơi thiết kế những con rồng vô cùng dễ thương và cũng rất ngầu.

Phiên bản MOD APK của Dragon City

Tính năng MOD

One HitHack Lượt

Trò chơi có thể hoạt động trên Android 11.

Tải game Dragon City APK & MOD cho Android

Tóm lại, Dragon City là trò chơi rất thú vị cho phép bạn nuôi rồng trên hòn đảo của mình. Trò chơi dành cho những người yêu thích rồng và muốn sở hữu những con rồng quý hiếm. Nếu bạn yêu thích những chú rồng dễ thương trong How to train your dragon, đây là trò chơi mà bạn không thể bỏ lỡ.