Tải free fire cho máy tính

Sử dụng giả lập tinhte.edu.vn Andriod tải Garena Free Fire: Ngày Booyah,đã được hơn 100 triệu người dụng tin cậy

Bạn đang xem: Tải free fire cho máy tính

Garena Free Fire: Ngày Booyah là một ứng dụng Hành động được phát triển bởi Garena International I. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính Garena Free Fire: Ngày Booyah chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, tinhte.edu.vn là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, tinhte.edu.vn có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Nếu không có sự cho phép của người chơi, tinhte.edu.vn sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của tinhte.edu.vn .
Tôi có thể chơi Garena Free Fire: Ngày Booyah trên máy tính mà không có trình giả lập Android không?

Nếu có phiên bản PC tương ứng của Garena Free Fire: Ngày Booyah, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua tinhte.edu.vn chơi Garena Free Fire: Ngày Booyah trên máy tính
để trải nghiệm tốt hơn. 1. Điều chỉnh các thông số giả lập, tốc độ khung hình và các cài đặt khác trong cài đặt giả lập để tận hưởng một màn chơi game mượt mà và thoải mái. 2. tinhte.edu.vn tiếp tục điều chỉnh và cải thiện các nút ánh xạ bàn phím, đồng thời cải thiện hơn nữa độ nhạy của các nút và độ chính xác của các kỹ năng phát hành, để người chơi có thể nhanh chóng làm quen với thao tác của Garena Free Fire: Ngày Booyah. 3. Để gần gũi với thói quen bấm nút của người chơi, tinhte.edu.vn cũng được trang bị các nút đặc biệt như nút chụp, nút chuột ẩn, và phím bấm liên tục.4. Muốn sử dụng tay cầm để chơi game bạn chỉ cần kết nối tay cầm với máy tính là tay cầm sẽ tự động kích hoạt và kết nối, tùy chỉnh các nút trên tay cầm rất tiện lợi. "

"Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép: CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0 RAM: 8GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 36GB VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở đầy đủ nhất Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại Mở thêm hướng dẫn cài đặt trình mô phỏng và tối ưu hóa . "

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Không mất quá nhiều thời gian cho người chơi, mỗi 10 phút bạn có thể chiến đấu với 49 người chơi khác, tất cả vì mục tiêu tồn tại đến cuối cùng. Người chơi có thể tùy chọn vị trí để nhảy dù, với mục tiêu ở lại trong vòng tròn an toàn càng lâu càng tốt. Bên cạnh đó game có rất nhiều chiến thuật để người chơi lựa chọn: Lái xe khám phá bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí trở nên vô hình bằng cách chốn trong các bụi cỏ....Tất cả vì mục tiêu: "Sống dai thành huyền thoại"Tìm kiếm vũ khí, tồn tại trong vùng an toàn, hạ gục và kiếm lấy chiến lợi phẩm từ kẻ thù bị hạ gục, trong cuộc hành trình cố gắng tìm kiếm thính để có được nhiều đồ ""xịn"" và tránh xa những vùng bị oanh tạc, mục tiêu cuối cùng là trở thành người cuối cùng sống sót - Huyền Thoại<10 phút, 50 người, cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, hồi hộp và hấp dẫn>Trong vòng 10 phút, sẽ biết ai là người tồn tại cuối cùng, liệu bạn có đủ sức để trở thành huyền thoại?<Đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu>Tạo phòng mời đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu, đội nhóm lên đến 4 người và có thể liên lạc kết nối với nhau bằng hệ thống voice chat. Hãy tìm kiếm và cùng nhừng người bạn của mình chiến đấu để trở thành nhóm cuối cùng sống sít và trở thành huyền thoạiChế độ 4v4 đã được mở 24/7! Kiểm soát tài chính để trang bị những vũ khí tối thượng và đánh bại kẻ địch!<Đồ họa chân thực sống động, mượt mà>Đồ họa vô cùng chân thực, sống động nhưng rất mượt mà và dễ dàng điều khiển, chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho các bạn trải nghiệm game sinh tồn tốt nhất trên mobile Chăm sóc khách hàng: https://hotro.garena.tinhte.edu.vn/