Sơn trà ocean view đà nẵng

Căn hộ Sơn Trà Ocean View có 23 tầng, với hơn 350 căn hộ (mỗi sàn từ 20 căn hộ) và 6 căn penthhouse được trang bị nhiều tiện ích và phòng tập gym, hồ bơi,….

Bạn đang xem: Sơn trà ocean view đà nẵng

Căn hộ Sơn Trà Ocean View, mỗi căn hộ có thể nhìn về Sông Hàn, Đà Nẵng, hay view về bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, ngay cả ban ngày và ban đêm.

Căn hộ Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng có 3 loại phòng theo số phòng ngủ: Loại 1 phòng ngủ, loại 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng, từ mua để ở, cho cả nhà ở, cho thuê, và đầu tư.

Sơn Trà Ocean View bao gồm: các căn hộ cao cấp, khu sân chơi rộng có ảnh quan đẹp với vườn cây cảnh, sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi rộng view biển, dài 25m và bể bơi trẻ em, khuôn viên quanh bể bơi/ phơi nắng, phòng tập đa năng được trang bị đầy đủ, bãi đậu xe có mái che, dịch vụ truyền hình cáp, điện thoại và internet hiện đại, tốc độ cao, thiết kế an toàn cho trẻ em, đảm bảo an ninh tốt 24/24h, dịch vụ đón tiếp tại sản trọn vẹn, khu vực mua sắm và thương mại.

Xem thêm: Nhiều Bằng Chứng Xác Thực Cho Thấy “ Nàng Tiên Cá Có Thật 100

Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng nằm tại 95 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng. Sở hữu 4 mặt tiền đường, trục đường chính Ngô Quyền và đường Đinh Công Trứ, đường Phan Bá Phiến, thông thẳng ra bãi biển tuyệt đẹp.

Cùng với cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời của Đà Nẵng với bờ biển trải dài, bậc nhất và bán đảo Sơn Trà có thể thu vào tầm mắt trong khoảng cách gần, Sơn Trà Ocean View đem đến cho dân cư sống tại đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thanh bình bên cạnh sự thuận tiện đi lại trong thành phố Đà Nẵng – Thành phố đáng sống tại Việt Nam.

Nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, Sơn Trà Ocean View thật gần gũi với tất cả các khu tiện ích chính như khu thương mại, chợ, cửa hàng cửa hiệu, trường học, và sở hữu những tiện nghi giải trí đa dạng tại chính toà nhà. Chỉ các trung tâm vài phút đi xe, nhưng giao thông thoáng hơn tạo cảm giác thanh bình và tĩnh tại.

Hầu hết các căn hộ trong toà nhà có khu vườn treo biệt lập, với tầm nhìn ngoạn mục hướng ra núi Sơn Trà, bờ biển đẹp và Thành phố Đà Nẵng. Dự án chú trọng tới yếu tố gia đình, với nhiều tiện ích đảm bảo như sân chơi an toàn cho trẻ em và không gian thư giãn cho mọi người.