Sở lưu hương đại kết cục

Đọc mấy chương đầu trong "Long Hổ Phong Vân" thì thấy ghi Tiểu Phi chính là Sở Lưu Hương. Hôm nọ hỏi thằng bạn thì nó bảo không phải, Tiểu Phi và Sở Lưu Hương là 2 nhân vật khác nhau. Có vụ kia là lỗi của dịch giả Thương Lan nhằm PR cho truyện. Mọi người phán dùm vụ này cái
Máu bay trong không trung, tạo thành một cơn mưa máu văng ra tứ phía, khiến cho y phục của Tử Lan phút chốc đã biến thành màu đỏ.Đông Phương Nhất Dạ bỗng nhiên kinh ngạc vô cùng. Bởi thứ máu đó không phải là của Trác Huyền.Là máu của gã thiếu niên.

Bạn đang xem: Sở lưu hương đại kết cục

Trả lời kèm Trích dẫn

Tiểu Hữu Danh Khí

Hình nư là một thì phải
Con người cũng như thanh kiếm vậy, những thanh sắc bén sẽ trở thành bảo kiếm trường tồn cùng thời gian mãi mãi...và......những ai dám đặt mạng sống vào điều mình tin tưởng sẽ trở thành người hùng và tiếp tục tồn tại như những huyền thoại. Thanh kiếm cùn sớm muộn cũng bị vứt đi...con người cũng vậy!
Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm là phần 1.Sau nó chia thành 2 đường :Phần 1 là Huyết Tâm Lệnh nói tiếp về Lý Tầm Hoan. Phần này A Phi không giết Lâm Tiên Nhi mà lựa chọn vẫn yêu nó.Phần 2 là nói về A Phi. Phần này nó lựa chọn giết Lâm Tiên Nhi và sau đó Lý Tâm Hoan không muốn nó bước theo con đường của mình nên dậy thằng này rất nhiều rồi đổi tên thành Sở Lưu Hương ấy mà. Hình như là sau 10 năm kể từ khi kết thúc Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm.

Xem thêm: Chơi Game Đào Vàng Cổ Điển Game Việt Hay Tột Độ, Đào Vàng Cổ Điển

Sở Lưu Hương có phải là A Phi?"các bạn cứ nêu ý kiến của mình nhé!sau đây là một số ý kiến của ad.- Giang hồ đồn rằng nguồn căn của sự hiểu lầm này là do ngày xưa dịch giả Thương Lan, người đầu tiên dịch tác phẩm Long Hổ Phong Vân bao gồm 3 hệ liệt đầu tiên của Sở Lưu Hương, trong lúc trà dư tửu hậu đã sáng chế ra giai thoại "10 năm sau A Phi hoá thành Sở Lưu Hương" ??? nhưng mà ad chưa xem qua bản gốc tiếng hoa của Cổ tiên sinh (vì có biết tiếng hoa đâu) nên thôi thì tạm không bình phẩm về lời đồn này, dù sao cũng nên tôn trọng dịch giả đã có công đầu tiên đưa Sở Lưu Hương vào Việt Nam. ^^ nhưng ad không nghĩ Sở Lưu Hương là A Phi ngày xưa, dựa vào 3 điểm sau đây (lưu ý: đây chỉ là nhận xét của ad sau khi đọc các tác phẩm về Sở Lưu Hương và A Phi )1. Quan điểm về sinh mệnh: A Phi là 1 người sinh trưởng trong môi trường hoang dã, nên quan điểm của rất rõ ràng, đáng chết là phải chết. Còn Sở Lưu Hương thì quan điểm về sinh mệnh nhân hậu hơn nhiều (ad cực kỳ thích điểm này ^^ ) và Sở Lưu Hương chưa từng giết người! 2. Tuổi thơ: trong Đa Tình Kiếm Khách, Vô Tình Kiếm thì ta biết A Phi là trẻ mồ côi và sống giữa hoang dã cùng với bầy sói, người bạn đầu tiên của A Phi chính là Lý Tầm Hoan, còn Sở Lưu Hương, tuy cũng là thân thế bí ẩn như A Phi, nhưng có 1 điểm đó là Sở Lưu Hương và Hồ Thiết Hoa là bạn từ thuở nhỏ (hình như cả Cơ Băng Nhạn cũng thế) 3. Giai đoạn sau khi Lý Tầm Hoan thoái ẩn giang hồ: cái này thì ad nghĩ Cổ tiên sinh đã nói rất đầy đủ trong tác phẩm... Biên Thành Lãng Tử
A Phi đến khi về già vẫn là 1 con sói độc hành cùng với thanh kiếm vô địch => A Phi không phải là Sở Lưu Hương (đây là ý kiến của ad ^^ )