Phần mềm virus tốt nhất 2016

Cùng với việc tăng trưởng uy lực của mạng Internet, giải pháp cho việc bảo vệ thông tin người tiêu dùng cũng rất được đặt trong vùng khẩn cấp. Các thương hiệu về bảo mật thông tin đã cho tung ra những thành phầm nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu cho yêu cầu của người tiêu dùng. Và dựa vào đó, những Chuyên Viên công nghệ tiên tiến và phát triển đã có những định hình và nhận định để lựa chọn ra list 10 ứng dụng tốt nhất trong việc bảo vệ Windows khỏi virus.

Bạn đang xem: Phần mềm virus tốt nhất 2016

1. Bitdefender Antivirus P.lus

Kaspersky luôn phục vụ yêu cầu tốt yêu cầu của người tiêu dùng về bảo vệ toàn vẹn và triệt để bằng kinh nghiệm tay nghề trong nhiều năm ở nghành nghề này. Thể thức hoạt động của Kaspersky là thường xuyên update tài liệu, thông qua đó phát hiện và vô hiệu hóa những mối rình rập đe dọa kịp thời nhất.

3. McAfee AntiVirus P.lus

Vị trí thứ tư thuộc về Norton Security, người tiêu dùng sẽ tiến hành tương hỗ những công cụ cũng như giải pháp bảo mật thông tin trước những rình rập đe dọa mang ý nghĩa trực tiếp như gián điệp, ứng dụng lừa hòn đảo, virus.

Xem thêm: Cách Làm Avatar Đang Hot Trên Facebook Dành Cho Nữ Trong 2021

5. F-Secure Mobile Security

Giới bảo mật thông tin đã quá quen thuộc với tên gọi Avira khi những thành phầm bảo mật từ hãng luôn nằm trong top ứng dụng tốt nhất diệt virus. Bằng những tìm kiếm thông minh, kỹ lưỡng mà ứng dụng rất có thể tìm ra hầu hết những virus ẩn náu trong máy tính và xử lý kịp thời, nhất là tính năng không để lây lan virus sang những thư mục cũng như những thiết bị tàng trữ ngoài.

7. P.anda AntiVirus P.ro

Sự tăng trưởng của hàng loạt những hãng công nghệ tiên tiến và phát triển đã làm lu mờ đi ứng dụng từng thuở nào được trao định là ứng dụng diệt virus tiên phong hàng đầu “Trend Micro Titanium Antivirus”. P.hần mềm này là việc lựa chọn tuyệt đối cho những ai có sở trường hay thói quen vào những social, lướt web hay xem phim trực tuyến.

9. BullGuard Antivirus

eScan Anti Virus dù xếp cuối ở list này nhưng vẫn được định hình và nhận định cao ở hiệu năng bảo vệ khi tham gia những vạn vật thiên nhiên môi trường xung quanh trực tuyến. Ngoài ra ứng dụng này cũng rất được trang bị tính năng thông minh bên trong nên ứng dụng sẽ nhận thấy và không yêu cầu những thông tin làm gián đoạn trò chơi.