Nhà nguyên căn gò vấp

Cho thuê nhà nguyên căn 1 lầu, 4 phòng, Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, 11tr80 m² - 4 PN - 3 WC 11.000.000 đ/tháng

CHO THUÊ NHÀ FULL NỘI THẤT CAO CẤP SAU CĂN MẶT TIỀN QUANG TRUNG80 m² - 4 PN - 6 WC 26.000.000 đ/tháng
Cho thuê nhà hẻm 10m 1 Sẹc Nguyễn Oanh ( 2 lầu ) cư xá lam sơn312 m² - 4 PN - 5 WC 22.000.000 đ/tháng
Cho thuê nhà hẻm xe tải Lê Văn Thọ P.11 Gò Vấp gần công viên Làng Hoa68 m² - 4 PN - 5 WC 15.000.000 đ/tháng
Cho thuê nhà hẻm xe hơi Cây Trâm 2 lầu gần công viên Làng Hoa 60 m² - 4 PN - 3 WC 12.000.000 đ/tháng
Nhà Nguyễn Văn Lượng ( như hình ) Full nội Thất 5PN,6WC cạnh lotte60 m² - 5 PN - 6 WC 26.000.000 đ/tháng

Cho thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp với tiềm năng lợi nhuận

Chắc hẳn với người dân TP Hồ Chí Minh thì ai cũng đã biết đến Quận Gò Vấp, Quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao ở TP Hồ Chí Minh, do quá trình đô thị hóa quá nhanh nên đã làm cho Quận Gò Vấp trở thành ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Hiện với những phát triển vượt bậc như vậy, nhu cầu tìm kiếmthuê nhà nguyên căn, cũng như cho thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp rất được quan tâm.

Bạn đang xem: Nhà nguyên căn gò vấp

Tổng quan đặc điểm kinh tế - xã hội Quận Gò Vấp

Đặc điểm kinh tế của Quận Gò Vấp

Hiện nay Quận Gò Vấp nhất là địa điểm Quận Gò Vấp là cửa ngõ phát triển kinh tế và là nơi giao nhau giữa các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ được đánh giá là nơi có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế hiện tại và tương lai. Với quỹ đất lớn, Quận Gò Vấp đủ điều kiện cung cấp mặt bằng cho các hoạt động thương mại, kinh tế TPHCM.

Vị trí địa lý vàng trong TPHCM

Quận Gò Vấp sở hữu một cho mình một vị trí vô cùng thuận lợi. Quận nằm ngay sát Trung tâm TP Hồ Chí Minh. Còn là cửa ngõ nối liền với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Phía đông giáp Quận Bình Thạnh Phía tây và phía bắc giáp Quận 12 ranh giới là kênh Tham Lương - Bến Cát - Nước Lên Phía Nam giáp các Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình Ngoài ra Quận Gò Vấp còn sở hữu vị trí sát với Sân bay Tân Sơn Nhất

Với vị trí vàng Quận Gò Vấp là nơi có diện tích lớn và khu vực đông dân với việc tiếp giáp với các quận đang có tiềm năng phát triển kinh tế, ở Quận Gò Vấp là nơi nối giao giữa các quận với nhau với khung đường thuận lợi đi lại, đây cũng là một lợi thế với việc cho thuê nhà nguyên căn.

Cơ sở hạ tầng

Không hiển nhiên Quận Gò Vấp được đánh giá là cửa ngõ trung tâm của thành phố. Quy tụ đầy đủ các loại giao thông như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường không tiềm năng về phát triển liên quận, liên tỉnh, liên vùng đã được tiên đoán trước.

Ngoài ra Quận Gò Vấp còn tiếp giáp với các bệnh viện lớn như bệnh viện 175,... và các trường Đại Học, Cao Đẳng như Đại Học Công Nghiệp 4, Đại học Văn Lang, Viện Quản trị kinh doanh của Đại Học Kinh Tế TPHCM, khu vực có nhiều Trung tâm thương mại lớn như Emart, Lotte, Big C, Co.op Mart, Vincom Quang Trung.

Vì có địa hình gò cao nên Quận Gò Vấp không bị ngập lụt trong mùa mưa thường thấy ở các quận khác. Xung quanh Quận Gò Vấp là không gian xanh, bầu không khí ít bị ô nhiễm, do vậy cho thuê nhà ở Quận Gò Vấp sẽ được hưởng lợi khi có một bầu không khí trong lành sẵn có mà hiếm quận nội thành nào của thành phố có được.

Những lợi thế kể trên trong việc cho thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp đã đem lại những ưu thế rõ ràng giúp cho cả người thuê và chủ đầu tư nhận được những lợi ích to lớn hơn những gì mà họ bỏ ra.

Xem thêm: Mua Nhà Quận Bình Thạnh, Bất Động Sản Bán Tháng 10/2021, Nhà Bán Giá Từ 1 Đến 2 Tỷ

Đặc điểm giá cho thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp

Nhà cho thuê ở Quận Gò Vấp thường chủ yếu là cho thuê thời gian dài để kinh doanh, mua bán hoặc là để ở.

Ưu điểm của việc cho thuê nhà nguyên căn:

Nhà rộng rãi, thoáng mát, có không gian riêng, có bếp riêng, có toilet và nơi để xe. Sống tự do, không bị ràng buộc bởi các nội quy, giờ giấc ra vào cửa. Nếu chia nhỏ các phòng trong nhà để cho thuê lại sẽ giảm được gánh nặng tài chính. Cảm giác thoải mái, tự do và dễ hòa nhập với những người sống chung, đảm bảo được an ninh.

Tiềm năng cho thuê nhà ở Quận Gò Vấp và không riêng Quận Gò Vấp chưa bao giờ là hạ nhiệt, chính vì điều này nên giá cho thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp có mức chênh lệch giá rõ ràng theo từng địa điểm khu vực.

Đối với nhà trong hẻm

Với những ngôi nhà trong hẻm thường có giá rất mềm, phù hợp việc cho học sinh, sinh viên, các người có thu nhập trung bình khá trong TP HCM có thể thuê được, giá trung bình một căn nhà cho thuê ở Quận Gò Vấp là 8 triệu/tháng/căn (diện tích khoảng 50 mét vuông với hẻm rộng rãi). Giá có thể chênh lệch đối với tùy khu vực và hẻm.

Đối với nhà mặt tiền

Đây là khu vực nhà hướng ra mặt đường, chủ yếu được cho thuê để kinh doanh, buôn bán và cũng là một trong những loại hình cho thuê nổi bật ở Quận Gò Vấp, với mức giá cho thuê từ 14 triệu/tháng/ căn (mặt bằng khoảng 50 mét vuông).

Đối với nhà nguyên căn

Nhà nguyên căn là loại hình được tìm kiếm nhiều nhất. Đây là loại hình được các học sinh, sinh viên, gia đình nhỏ và nhân viên văn phòng ưa chuộng có thể vừa ở, vừa kinh doanh online, kinh doanh tại cửa hàng. Giá thuê giao động 6 triệu/tháng, giá có thể chênh lệch theo từng khu vực vị trí.

Lưu ý khi cho thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp

Vì nhu cầu thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp rất được quan tâm. Nên việc cho thuê nhà nguyên căn ở Quận Gò Vấp cần lưu ý:

Đầu tiên cần tìm hiểu loại hình cho thuê nhà nguyên căn và nhu cầu của khách hàng khác nhau. Và cần tìm hiểu nhà cho thuê để nhắm chính xác những nhu cầu của khách hàng như vị trí, diện tích, tình trạng nhà và loại hình nhà để có thể đưa ra mức giá hợp lý.

Ký hợp đồng và bàn giao nhà: khi ký hợp đồng bạn cần phải làm rõ thời gian đóng tiền, quyền và nghĩa vụ của hai bên, tình trạng nhà, điều khoản chấm dứt hợp đồng đều được nêu rõ ràng và ký kết trên hợp đồng. Khi bàn giao nhà thì phải có sự xác nhận của cả 2 bên để tránh tranh chấp sau này.