Ngày thành lập đoàn là ngày nào

Về dự có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Tuấn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà Trường; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng ban, Trung tâm; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn của Nhà trường qua các thời kỳ; cùng đông đảo các thầy cô, sinh viên, Đoàn viên Nhà trường đến tham dự.

Bạn đang xem: Ngày thành lập đoàn là ngày nào

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử phát triển vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua những bước thăng trầm để Đoàn ngày càng vững mạnh. Ôn lại truyền thống phát triển vẻ vang của nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất, chính trị và tích cực tham gia các phong trào: Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Hiến máu nhân đạo; Sinh viên 5 tốt; Thanh niên xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc xây dựng nông thôn mới; Phong trào đền ơn đáp nghĩa; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… Đạt nhiều thành tích xuất sắc được Trung Ương Đoàn, UBND tỉnh Hưng Yên và tỉnh Đoàn Hưng Yên tặng bằng khen và nhiều phần thưởng cao quý khác. Qua đó, khơi dậy trí tuệ, tâm huyết của tuổi trẻ đoàn viên nhà trường sống có lý tưởng, có hoài bão, ước mơ phấn đấu vươn lên, lập thân lập nghiệp, kế tục xứng đáng với truyền thống của bao thế hệ đi trước, tô thắm thêm truyền thống vinh quang của Đoàn nhằm xây dựng hình ảnh Sinh viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có bản lĩnh, tài hoa và thanh lịch trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Đồng chí Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu Trưởng nhà Trường đã biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh trong thời gian qua. Đồng thơi đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức giáo dục của Đoàn; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, tiếp tục tổ chức tốt các phong trào hành động, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên sinh viên phấn đấu và trưởng thành, khuyến khích, cổ vũ thanh niên lập thân, lập nghiệp, xung kích. Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ học tập tại nhà Trường và góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem thêm: Tổng Hợp Nhà Đất Bán Đất Bảo Lộc Lâm Đồng, Mua Bán Nhà Đất

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu Trưởng nhà Trường phát biểu

Trong buổi lễ, sinh viên Phạm Thị Như Hoa đại diện cho hơn 2000 đoàn viên nhà trường và đại diện cho 90 Đoàn viên ưu tú được tuyên dương phát biểu cảm ơn các thế hệ đi trước và hứa sẽ phát huy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà Trường, tiếp tục xây dựng phong trào Đoàn viên sinh viên nhà Trường ngày càng phát triển.

Sinh viên Phạm Thị Như Hoa đại diện cho hơn 2000 đoàn viên nhà trường và đại diện cho 90 Đoàn viên ưu tú được tuyên dương phát biểu cảm ơn

Cũng tại buổi lễ BTV Đoàn Trường đã trao tặng giấy khen và hoa tuyên dương 90 đồng chí Đoàn viên tiêu biểu đã có những thành tích xuất trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020. Đây là những đoàn viên, sinh viên có nhiều thành tích tốt trong học tập cũng nhưng rèn luyện và đóng góp cho phong trào nhà Trường trong thời gian qua.

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đồng chí Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen và hoa cho cácthầy cô là Đoàn viên tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020

TS. Lê Tuấn Hiệp – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch Hội sinh viên trường trao tặng giấy khen và hoa cho cácsinh viên là Đoàn viên tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020

Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng