Lỗi tải xuống không thành công

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tải xuống không thành công: Lỗi mạng xuất hiện khi người dùng đang cố tải xuống thứ gì đó bằng trình duyệt Google Chrome. Lỗi thường xuất hiện khi cố tải xuống các tệp lớn hơn nhưng đó không phải là quy tắc chung. Lỗi này đã xuất hiện được một thời gian và nó đã gây khó chịu cho những người dùng muốn sử dụng trình duyệt của họ một cách bình thường.Bạn đang xem: Lỗi tải không thành công

Tải xuống thất bại: Lỗi mạng

Google Chrome thường không phải là người đáng trách trong các tình huống này nhưng các trường hợp thường thì có thể tải xuống cùng một tệp từ cùng một trang bằng trình duyệt web khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị một số phương pháp làm tinhte.edu.vnệc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Bạn đang xem: Lỗi tải xuống không thành công

Điều gì gây ra lỗi tải xuống không thành công: Lỗi mạng mạng?

Điều khiến hầu hết tất cả các lần tải xuống Chrome bị lỗi thường là phần mềm chống tinhte.edu.vn-rút của bạn nên được thay thế, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí. Cách khác là vô hiệu hóa kiểm tra HTTP hoặc Cổng trên phần mềm chống tinhte.edu.vn-rút để cho phép tải xuống.

Đôi khi, có một chương trình hoặc dịch vụ khác chặn truy cập vào thư mục Tải xuống mặc định và bạn nên thay đổi nó thành một thứ khác. Ngoài ra, trình điều khiển mạng cũ luôn có thể gây ra vấn đề.

Giải pháp 1: Vô hiệu hóa Kiểm tra HTTP / Cổng trên Antitinhte.edu.vnrus của bạn

Nguyên nhân thông thường gây ra sự cố là phần mềm chống tinhte.edu.vn-rút của bạn không cần thiết quét các trang web được chứng nhận, điều này làm chậm quá trình yêu cầu tệp từ các máy chủ, thực tế, có thể khiến Tải xuống không thành công: Lỗi mạng xuất hiện trên Google Chrome.

Do lỗi xuất hiện đối với người dùng sử dụng các công cụ chống tinhte.edu.vn-rút khác nhau, đây là cách xác định các tùy chọn quét HTTP hoặc Cổng trên một số công cụ AV của bên thứ ba phổ biến nhất.

Mở giao diện người dùng chống tinhte.edu.vn-rút bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó ở khay hệ thống (phần bên phải của thanh tác vụ ở dưới cùng của cửa sổ) hoặc bằng cách tìm kiếm nó trong menu Bắt đầu.Cài đặt quét HTTPS được đặt ở các vị trí khác nhau đối với các công cụ chống tinhte.edu.vn-rút khác nhau. Nó thường có thể được tìm thấy đơn giản mà không gặp nhiều rắc rối nhưng đây là một số hướng dẫn nhanh về cách tìm thấy nó trong các công cụ chống tinhte.edu.vn-rút phổ biến nhất:

Kaspersky Internet Security : Trang chủ >> Cài đặt >> Bổ sung >> Mạng >> Quét kết nối được mã hóa >> Không quét các kết nối được mã hóa

AVG : Trang chủ >> Cài đặt >> Thành phần >> Khiên trực tuyến >> Bật Quét HTTPS (bỏ chọn)

Avast : Trang chủ >> Cài đặt >> Thành phần >> Khiên web >> Kích hoạt tính năng quét HTTPS (bỏ chọn)

ESET: Trang chủ >> Công cụ >> Thiết lập nâng cao >> Web và Email >> Kích hoạt tính năng lọc giao thức SSL / TLS (tắt)

Kiểm tra xem bây giờ bạn có thể tải xuống tệp mà không nhận được Tải xuống không thành công: Lỗi mạng ! Nếu lỗi vẫn xuất hiện, bạn có thể cân nhắc sử dụng một công cụ chống tinhte.edu.vn-rút hoặc tường lửa khác, đặc biệt nếu công cụ cung cấp cho bạn các sự cố là miễn phí!

Giải pháp 2: Thay đổi vị trí tải xuống mặc định của bạn

Khi tệp được tải xuống qua trình duyệt Chrome, nó sẽ được giữ trong bộ nhớ đệm và được sao chép trong thư mục Tải xuống mặc định sau đó. Tuy nhiên, một cái gì đó có thể đang chặn thư mục Tải xuống và bạn có thể cần thay đổi vị trí tải xuống mặc định.

Xem thêm: Bán Chung Cư Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy 2021, Hoàng Quốc Việt Quận 7

Mở trình duyệt Google Chrome và nhấp vào ba dấu chấm ngang ở phần trên cùng bên phải của trình duyệt. Nó cho biết Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome của Google khi bạn di chuột lên trên nó. Điều này sẽ mở menu thả xuống.Nhấp vào tùy chọn Cài đặt gần cuối menu thả xuống.

Cài đặt Google Chrome Cuộn xuống dưới cùng của trang này và nhấp vào nút Nâng cao. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Tải xuống. Nhấp vào nút Thay đổi trong tùy chọn Vị trí và chọn thư mục khác để tải xuống Chrome. Xác nhận thay đổi, khởi động lại trình duyệt của bạn và kiểm tra xem lỗi vẫn xuất hiện.

Giải pháp 3: Cài đặt trình điều khiển mạng mới nhất

Nếu bạn nhận thấy tốc độ mạng chung của máy tính giảm, có thể có một thủ phạm ẩn để đổ lỗi cho sự cố Tải xuống không thành công: Lỗi mạng . Đó là trình điều khiển mạng của bạn có vẻ khá rắc rối. Bạn phải luôn cố gắng có phiên bản mới nhất của trình điều khiển mạng trên máy tính của mình.

Trước hết, bạn sẽ cần gỡ cài đặt trình điều khiển mạng mà bạn hiện đã cài đặt trên PC.Nhập vào Trình quản lý thiết bị, vào trong trường tìm kiếm bên cạnh nút menu Bắt đầu để mở tiện ích Trình quản lý thiết bị. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Windows Key + R để bắt đầu hộp thoại Run. Nhập loại devmgmt.msc trực tiếp vào hộp và bấm phím OK hoặc Enter.

Chạy trình quản lý thiết bị Mở rộng phần thích ứng mạng của mạng Cameron. Điều này sẽ hiển thị tất cả các bộ điều hợp mạng mà PC đang chạy vào lúc này.Nhấp chuột phải vào bộ điều hợp mạng mà bạn muốn gỡ cài đặt và chọn Cài đặt lại Gỡ cài đặt thiết bị. Điều này sẽ xóa nó khỏi danh sách và gỡ cài đặt thiết bị. Nhấp vào, OK OK khi được nhắc gỡ cài đặt hoàn toàn trình điều khiển.

Gỡ cài đặt bộ điều hợp mạng Xóa bộ điều hợp bạn đang sử dụng khỏi máy tính và điều hướng đến trang của nhà sản xuất để xem danh sách các trình điều khiển khả dụng cho hệ điều hành của bạn. Chọn cái mới nhất, lưu nó và chạy nó từ thư mục Tải xuống.Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình điều khiển. Nếu bộ điều hợp ở bên ngoài, chẳng hạn như khóa Wi-Fi cho máy tính để bàn, hãy đảm bảo rằng nó vẫn bị ngắt kết nối cho đến khi trình hướng dẫn nhắc bạn kết nối nó với máy tính của bạn. Khởi động lại máy tính và kiểm tra xem sự cố Tải xuống không thành công: Lỗi mạng xuất hiện sau khi thử tải xuống tệp!.