Lỗ hổng thời gian wiki

Một số trường hợp "du hành vượt thời gian" khiến không ít người hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện.

Bạn đang xem: Lỗ hổng thời gian wiki

Quỷ nào reo rắc nỗi kinh hoàng ở Tam giác Bermuda?
Người ngoài hành tinh, quái vật biển lớn, lỗ hổng thời gian hay con quỷ nào đã reo rắc nỗi kinh hoàng với những tai nạn bí ẩn ở tam giác Bermuda?
Liệu có tồn tại một thế giới song song với chúng ta?
Đã bao giờ bạn nhớ rất rõ về một sự việc đã xảy ra nhưng thực tế nó lại chưa từng tồn tại. Do trí nhớ bạn không tốt hay là một nguyên nhân huyền bí nào khác?
Lý giải dự đoán cuối cùng của Stephen Hawking: Liệu du hành thời gian có thể thành hiện thực?
Hawking cho rằng du hành thời gian sẽ có ngày thành hiện thực, nhưng ông cũng ý thức được một điều cực kỳ quan trọng.
Công nghệ kỳ lạ: Áo "tàng hình" thời gian
Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển được một loại áo "tàng hình" thời gian, có khả năng che giấu toàn bộ sự kiện diễn ra trước mắt thường.
Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/04
Khả năng ngoại cảm, công dụng của cục tẩy, nguồn gốc ngày tết Hàn Thực, đeo vòng tay trái.... là những tin tức được bạn đọc xem nhiều nhất tuần qua.

Xem thêm: Cận Cảnh Loài Cá Sấu Mõm Dài Tồn Tại Từ Thời Tiền Sử 100 Triệu Năm Qua

Công nghệ này có thể ví với việc một tên trộm tranh hoạt động ngay trước mắt mọi người và các camera mà không ai hay biết. Không ai nhìn thấy tên trộm đi thong thả trong bảo tàng, gỡ bức họa trên tường xuống rồi mang đi. Không ai nhìn thấy tên trộm, cũng như toàn bộ những việc hắn ta làm.
5 lời nguyền ám ảnh nhất mọi thời đại, loạt ảnh mới về sao Diêm Vương, lời nguyền của người băng Otzi, UFO rơi ở Nam Cực.... là những tin tức khoa học được bạn đọc yêu thích và xem nhiều nhất tuần qua.
Hai khối vàng to bằng viên gạch nặng 15kg được tìm thấy trong mộ danh thần nổi tiếng mang trong mình bí ẩn đằng sau khiến tất cả mọi người tại đó đều tò mò, hiếu kỳ thậm chí trầm hẳn xuống.
Tục tuẫn táng là một trong những phong tục tàn khốc nhất thời xưa, bất kỳ người phụ nữ nào bị tuẫn táng cũng sẽ cực kỳ đáng thương.
Công nghệ mới
Phần mềm hữu ích