King palace 108 nguyễn trãi

Tên dự án: Toà nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn căn hộ và nhà ở King PalaceTên thương mại: Chung cư King PalaceChủ đầu tư: Công ty Cổ Phần BĐS Hoa Anh ĐàoVị trí: 108 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà NộiDiện tích đất xây dựng: 6.973 m2Mật độ xây dựng: 45%Loại hình phát triển: Chung cư cao cấpQuy mô dự án: 36 tầng có 3 tầng hầm thông để xeTổng số căn hộ: 410 căn chung cư & 200 căn dịch vụCăn hộ 2 PN: 81m2 – 94 m2 (Diện tích thông thủy)Căn hộ 3 PN: 95m2 – 125 m2 (Diện tích thông thủy)Thời gian bàn giao: 5/2020

Tổng quan Chung cư King Palace

Chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân là một dự án chung cư hạng sang, hiện đại nhất, sang trọng nhất để mang đến một không gian sống hoàng gia ngay cạnh Royal City. King Palace là nơi hội tụ sức năng động trẻ trung trong nội đô thành phố. Ngay cái tên đã ám chỉ một nơi vừa cạnh tranh vừa dung hoà với Vinhomes Royal City. Cư dân tại chung cư King Palace sẽ được tận hưởng một cuộc sống vương gia, cao cấp với cả hệ thống tiện ích tuyệt hảo khác nhau.

Bạn đang xem: King palace 108 nguyễn trãi

Tổng quan về chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi

Tòa chung cư King Palace được thiết kế cao 36 tầng, là một trong các tòa nhà cao nhất tại quận Thanh Xuân, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất Hà Nội. Nhu cầu về bất động sản căn hộ hạng sang tại nơi đây luôn rất lớn trong khi nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu.

King Palace Hanoi – Nơi các vị vua sống

Tổ hợp hỗn hợp thương mại, dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở để bán King Palace được đầu tư xây dựng tại vị trí số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội, sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt, đa số các căn hộ tại chung cư King Palace đều mang cho mình một nét đẹp khác nhau.

King Palace nằm ở số 108 Nguyễn Trãi, ngay cạnh Royal City

Nói cách khác thì dự án King Palace Nguyễn Trãi quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: Bảng Danh Mục Các Nhóm Hàng Hóa Dịch Vụ Ni, Bảng Phân Loại Danh Mục Hàng Hóa Dịch Vụ Nice 11

Chủ đầu tư Hoa Anh Đào sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Chung cư King Palace vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Xem TVC giới thiệu về chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi:

Tổ hợp căn hộ chung cư KingPalace là khu chung cư hạng sang, đẳng cấp mang thương hiệu chủ đầu tư Hoa Anh Đào, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, cđt Hoa Anh Đào đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này. Sản phẩm dự án chung cư 108 Nguyễn Trãi có tên thương mại là “King Palace” đang là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thu hút được nhiều người quan tâm nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.

King Palace được nhận danh hiệu căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019

Được chủ đầu tư giới thiệu và cho ra mắt thị trường BĐS năm 2018, dự án King Palace đã giành nhiều giải thưởng như “Dự án an toàn nhất Hà Nội”; “Top 10 dự án nổi bật nhất Việt Nam”; “Top 10 dự án hút dòng tiền nhất năm 2018″tại lễ vinh danh dự án dẫn đầu xu thế do báo Đầu tư tổ chức. Năm 2019, King Palace tiếp tục vượt qua nhiều dự án và được vinh danh tại hạng mục “Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019” do Dot Property Awards bình chọn. Đây là giải thưởng danh giá hàng đầu châu Á trong lĩnh vực bất động sản, quy tụ các dự án và nhà phát triển danh tiếng tại Singapore, Hong Kong, Thái Lan và Malaysia.

Quý khách cần tư vấn đầu tư dự án King Palace?