Khu đô thị phú mỹ quảng ngãi

Incomreal nhận đặt chỗ mở bán đất nền liền kề, biệt thự ven sôngđối diện công viên nội khu gần 10.000 m2ĐỢT II PHÂN KHU PHÚ GIA RIVERSIDE

❖ Diện tích đa dạng 5×25, 7,5×20 , 5×21, 5×20, 5×23❖ Hướng: Đông – Tây – Nam – Bắc❖ Đường: 17,5m và 12m

Giá gốc chưa qua đầu tư, số lượng sản phẩm có hạn.

Bạn đang xem: Khu đô thị phú mỹ quảng ngãi

Nhấn nút bên dưới để nhận thêm thông tin và nắm bắt cơ hội đặt chỗ sớm nhất.

Dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền trục đường chính Lý Thường Kiệt cùng hệ tiện ích sang trọng khép kín, các sản phẩm đất nền dự án khu đô thị Phú Mỹ hiện đang được nhiều khách hàng cùng Nhà đầu tư săn đón với mức giá tốt nhất chưa quan đầu tư từ sàn phân phối độc quyền Incomreal.

Nằm trên trục đường chính Lý Thường Kiệt, ngay cạnh vòng xoay phía Nam thành phố Quảng Ngãi, khu đô thị Phú Mỹ là tọa độ vàng dễ dàng kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch trong thành phố Quảng Ngãi.

01 phút di chuyển

Siêu thị Big C GO!Bệnh viên Phúc HưngSiêu thị điện máy Chợ Lớn.Trung tâm tiêm chủng VNVCChợ đầu mối nông sản Quảng Ngãi.

02 phút di chuyển

TTTM VINCOMThành phố giáo dục IEC.Bệnh viện TP Quảng Ngãi.Quảng trường TTTP Quảng Ngãi.ĐH Phạm Văn Đồng, Công Nghiệp.

Tiện ích nội khu

Với không gian dự án cực lớn cùng vị trí đắc địa bao bọc bởi sông Bàu Giang, là nền tảng để xây dựng nên những tiện ích nội khu tuyệt vời trong tương lai như trường mầm non, trường tiểu học, các công viên tiểu cảnh ở các cụm dân cư thuộc dự án cùng với các tiện ích thể thao giải trí như sân bóng đá, sân tennis, sân tập golf, câu cá thư giãn.Trong đó tuyến phố trung tâm với con lươn được xây dựng trở thành tuyến công viên cây xanh trải dài từ cổng khu đô thị đến vòng xoay trung tâm kết hợp với công trình công viên hồ nước lên đến 10ha sẽ là điểm nhấn đặc biệt khi nói đến khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi. Một mảng xanh thiên nhiên hiền hòa giữa cây cỏ, mặt nước và bầu trời đầy thơ mộng, dịu mát.

Khu nhà ở xã hội Phú Mỹ, chung cư cao tầng đầu tiên tại Quảng Ngãi

Trong tương lai không xa, tại vòng xoay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ ngay cạnh công viên nước sẽ là khu nhà ở xã hội đầu tiên được hình thành tại quảng ngãi giải quyết bài toán nhà ở cho các đối tượng được hưởng chính sách nhà ở theo quy định, kéo theo các dịch vụ tiện ích hấp dẫn xoay quanh khu vực.

Xem thêm: Clip: Khả Năng Phi Thường Của Con Người Là Vô Hạn Của Con Người

Tiện ích ngoại khu

Cửa ngõ phía Nam thành phố Quảng Ngãi là nơi lựa chọn xây dựng những tiện ích hàng đầu khu vực như hệ sinh thái giáo dục quốc tế, trường đại học, bệnh viện, siêu thị, bến xe.

Và sắp tới khu vực núi thiên bút phía trước cổng Phú Mỹ tại phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) sẽ được quy hoạch xây dựng dự án Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Quảng Ngãi với quy mô 300 tỷ cực kỳ sang trọng và đẳng cấp một lần nữa khẳng định sự quan tâm và chú trọng của Tỉnh nhà trong việc phát triển về phía đông Nam của TP Quảng Ngãi.

Dự án sở hữu quỹ đất view sông duy nhất của thành phố

Với quy hoạch trải dài theo sông Bàu Giang, khu đô thị Phú Mỹ là dự án có view sông lớn nhất tại thành phố Quảng NgãiLợi thế vị trí trung tâm thành phố, các tiện ích đẳng cấp. Khu đô thị Phú Mỹ sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa “Tựa sơn vọng thủy”

Tất cả các tiện ích ngoại khu xoay quanh khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi tạo nên giá trị cuộc sống đích thực cho cư dân.

Khu đô thị phú mỹ được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 122.8ha trải dài trên phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dõng của TP Quảng Ngãi, được phân khu, xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng theo từng giai đoạn được lên kế hoạch cụ thể rõ ràng theo kế hoạch của chủ đầu tư HUD.

Được những kiến trúc sư hàng đầu thiết kế, sự liên kết khối cùng độ cao 5 tầng hợp lý cấu thành sự đồng bộ và vững chãi của công trình Shophouse tại khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi.Tuy là công trình đồng bộ nhưng chủ nhân Shophouse hoàn toàn có thế decor theo phong cách riêng của mình một cách thoải mái nhất, thể hiện cái tôi của một người chủ đẳng cấp.

Bảng giá dự án khu đô thị Phú Mỹ

Dự án mang mức giá bán hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm.Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho người dân muốn sở hữu đất tại trung tâm TP Quảng Ngãi.

Phương thức thanh toán dự án khu đô thị Phú Mỹ như thế nào?

Hiện tại các sản phẩm tại Phú Mỹ đang áp dụng 2 phương thức thanh toán từ ngắn đến dài hạn, giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn trong việc sử dụng dòng tiền của mình.

Thanh toán dài hạn với cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng là lựa chọn cực tốt cho nhà đầu tư hoặc thanh toán nhanh để nhận được chiết khấu lên đến 2%, nhận sổ sớm là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn an cư.