Khu dân cư tên lửa 2 ở đâu

Khu dân cư Hai Thành - Tên Lửa được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, kết nối chặt chẽ với khu dân cư điển hình Tên Lửa.

Bạn đang xem: Khu dân cư tên lửa 2 ở đâu

Pháp lý dự án:

Vị trí dự án :

Dự án Khu dân cư Bình Trị Đông tọalạc tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM. Lợi thế của dự án là vịtrí trung tâm của khu vực thương mại đã và đang phát triển mạnh như:

Phía Bắc giáp với Khu công nghiệp giày Pou.YuenPhía Đông tiếp giáp với Trung tâm Y tế Kỹ thuật cao của Singapore.Phía Tây tiếp giáp với Cụm công nghiệp Hai Thành có trên 10 doanh nghiệp đang hoạt động và phát triển từng ngày.Phía Nam tiếp giáp đường Sinco thông ra Hồ Học Lãm với lượng dân cư hiện hữu khá đông đúc.

Đặc điểm vị trí

Trung tâm Chợ Lớn: 05 kmCách công viên Phú Lâm: 03 kmCách bến xe Miền Tây, bệnh viện Triều An: 02 kmCách chùa Huệ Nghiêm: 01 kmCách siêu thị Big C – An Lạc: 0.5 kmCách nhà thờ PaoLo: 0.5 kmCạnh Quốc Lộ 1AGiáp khu công nghiệp: giày PouYuen, Tân TạoGiáp Trung tâm Y tế Kỹ thuật cao

Môtả dự án :

Khu dân cư Hai Thành - Tên Lửađược quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, kết nối chặtchẽ với khu dân cư điển hình Tên Lửa, giao thông thuận lợi đến các tuyến đườnghuyết mạch là quốc lộ 1A, Kinh Dương Vương, dân cư. tỉnh lộ 10.

- Khu nhà ở thấp tầng: có 104 cănnhà liên lập sân vườn, 31 căn nhà phố liên kế - Khu cao ốc căn hộ: 03 nguyên đơn 12 tầng và 01 tầng hầm với 352 căn hộ - Khu thương mại - dịch vụ, khu trường mẫu giáo - Khu công viên và sinh hoạt cộng đồng

Quyhoạch thành các phân khu:-Khu A, B, C, D – khu phố chợ: 135 căn nhà phố vườn liên kế, liên lập - Khu 1 & 4: Khu trường mẫu giáo & Thương mại – Dịch vụ- Khu 2: Khu cao ốc căn hộ 12 tầng với 352 căn hộ- Khu 3: Khu công viên và sinh hoạt cộng đồng

Các công trình nhà ở đều tuân thủ theo mẫu thiết kếthống nhất, phù hợp với các yêu cầu sử dụng và mỹ quan nội khu, tạo sự hài hoàvới tổng thể. Dọc theo các con đường nội khu và khu tập trung, cây xanh phủ rợpbóng mát cho cuộc sống của Bạn thật thư thái, dung dị.

Mỗi căn nhà sẽ là 01 công viên thu nhỏ bởi những mảngsân vườn trước và sau nhà, cùng với làn gió mát rượi thổi vào từ khu hồ sinhthái tạo ra cảnh sắc và môi trường sống trong lành cho mỗi gia đình.

Bằng lối thiết kế "hướng Đông", mỗi căn hộsẽ là nơi đón những tia nắng hừng đông vào buổi sớm, cung một tầm nhìn rộng ngútmắt ra khu hồ sinh thái và công viên lớn.

Diện tích căn hộ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiềumẫu gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ đang ấp ủ ước muốn là công dân SàiGòn.

Hệ thống giao thông nội bộ tại Khu dân cư Bình Trị Đông được thiết kế một cách hài hòa và đồng bộ liên thông với các trục đường lớn như Quốc Lộ 1A, đường Hồ Học Lãm, đường Tên Lửa. Bao quanh dự án là dãy cây xanh tươi mát sẽ góp phần tạo không gian thoáng mát cho toàn khu dân cư.Hệ thống an ninh chuyên nghiệp: bảo vệ 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera quan sát ……. .Chỉ vài phút đi bộ cùng con, bạn có thể tiếp cận được với trường mẫu giáo có diện tích khoảng 2.500 m² được xây dựng hiện đại phù họp với quy mô dự án.Thuận tiện hơn nữa khi mà sau một ngày làm việc bận rộn, trở về nhà đã có khu chợ Bình Trị Đông B với diện tích 2.715 m² ngay trong khuôn viên dự án đảm nhận cung cấp mọi thứ cho bữa ăn của gia đình.Vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần, bạn có thể giải trí với đường truyền ADSL, hệ thống truyền hình cáp…. ngay tại không gian riêng của mình cùng với những người thân yêu.

Xem thêm: Ngã€Y 8 Tháng 3 Là Ngày Gì ? 50 Lời Chúc Hay, Ý Nghĩa Nhất Cho 8 Tháng 3

Ban biên tập tinhte.edu.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Liên hệ quảng cáo

admicro.vn

Chat với tư vấn viên

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Thỏa thuận chia sẻ nội dungChính sách bảo mật

Ghi rõ nguồn "tinhte.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.