Khu dân cư phú mỹ

Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí MinhGiá: 14 triệu/m²Chủ đầu tư: Công ty CP Vạn Phát HưngKhu đô thị mớiDiện tích: 356 m²

Bạn đang xem: Khu dân cư phú mỹ

Thông tin dự án Khu dân cư Phú Mỹ

Thông tin dự án Khu dân cư Phú Mỹ

Khu dân cư Phú Mỹ với định hướng là một khu đô thị mới kiểu mẫu tại địa bàn Quận 7 bao gồm các khu nhà ở (biệt thự, nhà liên kế có sân vườn, chung cư) kết hợp khu văn phòng-thương mại dịch vụ, trường học, nhà văn hóa, bệnh viện, bưu điện, công viên... tạo nên một quần thể kiến trúc hài hòa, một môi trường sống trong lành, lý tưởng. Đặc biệt, sức hấp dẫn còn được nâng thêm rất nhiều bởi ưu điểm khác của dự án.

Khu dân cư Phú Mỹ

Vị trí - Hạ tầng Khu dân cư Phú Mỹ

Trường họcSiêu thịBệnh việnNgân hàngBến tàu/xe
Bán kính:

Trường học

Vị trí Khu dân cư Phú Mỹ

Khu dân cư Phú Mỹ nằm trên Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM.Các tuyến cầu, đường chính đến khu dân cư Phú Mỹ:

- Từ trung tâm TP qua cầu Tân Thuận theo đường Huỳnh Tấn Phát đi thẳng khoảng 5km đến đường Hoàng Quốc Việt rẽ phải khoảng 75m là đến khu dân cư Phú Mỹ. - Từ cầu kênh Tẻ theo đường Xuyên Á nối vào Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, rẽ trái khoảng 1km đến Đại Lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, nối từ khu dân cư Phú Mỹ đến Khu Công Nghiệp Hiệp Phước và cảng biển sông Soài Rạp. - Cầu Tân Thuận 2 đã được thông xe và được nối thẳng đến đường Nguyễn Văn Linh nhằm góp phần giảm bớt lưu lượng xe cho cầu Tân Thuận 1. - Cầu đường Nguyễn Tri Phương nối dài đã thông xe nối với cầu Chánh Hưng đến trục đường Nguyễn Văn Linh vào đường Nguyễn Lương Bằng đi thẳng đến dự án. - Cầu Phú Mỹ đã thông xe nối trung tâm hành chính Q7 và trung tâm hành chính Q2, Q9, Q.Thủ Đức, Đồng Nai đến Bà Rịa- Vũng tàu. Tuyến cầu đường này sẽ tạo cho Q7 nói riêng và cả Khu Nam nói chung sự thông thương, giao lưu, phát triển kinh tế năng động nhất từ trước đến nay. - Dự án dân cư Phú Mỹ cách trung tâm TP khoảng 7km về hướng Đông Nam bằng hơn 15 phút đi xe máy, cách trung tâm Đô thị mới Phú Mỹ Hưng 1km, cách đường Huỳnh Tấn Phát khoảng 75m, cách khu trung tâm thương mại quận 5 là 6km, cách cầu Phú Mỹ nối Q7 và trung tâm hành chính quận 2 đi đến khu công nghiệp Cát Lái là 3,5km. - Đại lộ Đông Tây đã thông xe đậy là tuyến đường huyết mạch tạo sự thuận tiện lưu thông giữa các quận huyện trong điểm của TP.HCM như Q.1, Q.4, Q.5,Q.6, Q.8, Q.Bình Tân và Huyện Bình Chánh.

Vị trí dự án

Hạ tầng Khu dân cư Phú Mỹ

Thiết kế - Mặt bằng Khu dân cư Phú Mỹ

Xem thêm: Cho Thuê Chung Cư Hà Đô Centrosa Quận 10 Giá Tốt Nhất, Bảng Giá Cho Thuê Căn Hộ Hà Đô Centrosa

Sơ đồ tổng thể Khu dân cư Phú Mỹ

Chủ đầu tư Khu dân cư Phú Mỹ

Công ty CP Vạn Phát Hưng là một tập thể những nhà quản lý chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, có tâm huyết nâng cao chất lượng cuộc sống cho những cư dân đô thị tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty hoạch định, đầu tư và phát triển những cộng đồng dân cư, thiết kế nhà cao tầng, khu biệt thự và nhà phố. Công ty luôn luôn tập trung các nguồn lực con người và tài chính vào việc tạo ra những dự án có mỹ thuật cao, phong cách sống năng động, giá cả hợp lý và mang đến đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống đô thị hiện đại. Trải qua các dự án nối tiếp nhau với quy mô tăng dần, công ty đã tạo được một nền tảng vững chắc về nhân lực và tài lực, đồng thời tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khu dân cư và khu căn hộ cao cấp. Vạn Phát Hưng được thừa nhận là một thương hiệu phát triển địa ốc có tiếng tăm nhờ vào thiết kế ưu việt, dự án chất lượng cao và môi trường sống có tầm cỡ quốc tế. công ty được sự tin cậy của cộng đồng vì đã cung cấp một môi trường sống lành mạnh, tốt đẹp, và thực hiện được những lợi ích lớn lao cho nhiều gia đình. Các dự án nổi bật của công ty bao gồm: - Khu dân cư Phú Mỹ : 22 ha tại phường Phú Mỹ, quận 7 - Khu dân cư Phú Xuân : 36.4 ha tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè - Khu căn hộ Phú Mỹ : gồm 5 block nhà với 482 căn hộ thuộc Khu dân cư Phú Mỹ Hiện nay Công ty đang triển khai thực hiện dự án Khu phức hợp La Casa rộng 61.280 m2, tại phường Phú Thuận, quận 7. Vốn điều lệ hiện tại: 277.148.160.000 đồng.

Tin rao thuộc dự án

6 ảnh
Cần bán Nhà mặt tiền tại Dự án KDC Phú Mỹ, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh, diện tích 132m² với giá 18.9 tỷ. Liên hệ ngay Trần Minh Tuấn - 0902747696