Han ga-in phim và chương trình truyền hình

Không phải tự nhiên Kim Hyun Joo (김현주) đặt cho bản thân nghệ danh Han Ga In (한가인), vì cô biết sắc đẹp của mình thật sự xứng tầm “giai nhân Hàn Quốc”.

Bạn đang xem: Han ga-in phim và chương trình truyền hình

Được công nhận là một người đẹp toàn diện, Han Ga In không chỉ gây ấn tượng nhờ nhan sắc mặn mà, lối sống trong sạch, mà còn bởi học thức đỉnh cao, không hề thua kém những mỹ nhân vốn nổi tiếng với IQ vượt ngưỡng 140 như Lee Young Ae (이영애), Kim Tae Hee (김태희) và Lee Honey (이하늬).

Nếu vẫn còn nghi ngờ về sự thật này, hãy cùng quay ngược về quá khứ và tìm hiểu rõ hơn về cô nữ sinh Kim Hyun Joo (sau này được biết đến rộng rãi với nghệ danh Han Ga In) của những năm 2000, để biết rằng cô thật sự là một người đẹp tài sắc vẹn toàn như thế nào thời còn cắp sách đến trường.

Nhớ về khoảng thời gian cấp 3 của mình, Han Ga In chia sẻ: “Thời còn đi học, tôi chỉ là một cô học sinh bình thường. Thế nhưng sau một lần tình cờ xuất hiện trên một chương trình truyền hình, cuộc sống của tôi gần như hoàn toàn thay đổi. Bây giờ nghĩ lại, tôi thật sự không thể ngờ rằng sẽ có ngày mình được quan tâm và chú ý đến vậy”.

Sau khi trở thành tân sinh viên Đại học Kyunghee, Han Ga In chính thức chạm ngõ làng giải trí, nhờ lời mời đóng quảng cáo cho một hãng hàng không lớn của Hàn Quốc vào năm 2002. Đây đồng thời cũng là cơ duyên giúp Han Ga In tiến thân vào con đường diễn xuất với bộ phim truyền hình đầu tay mang tên “Đi tìm ánh sáng” (햇빛 사냥), được phát sóng trên đài KBS trong cùng năm.

Tuy chỉ xuất hiện với một vai phụ, lại chịu ảnh hưởng không nhỏ từ những người bạn diễn vốn là các ngôi sao lúc bấy giờ như Kim Ho Jin (김호진), Kim Ji Soo (김지수), Ha Ji Won (하지원) và Ji Sung (지성), Han Ga In vẫn không hề bị lu mờ nhờ vẻ đẹp trong sáng và khả năng nhập vai tự nhiên của mình.

Điều này giúp cô tiếp tục có cơ hội được xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng “Khăn tay vàng” (노란 손수건), lên sóng KBS vào năm 2003. Đây được xem là tác phẩm ghi đậm dấu ấn nhất trong sự nghiệp của “giai nhân Hàn Quốc”, vì không chỉ giúp cô đạt được danh hiệu “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại buổi lễ trao giải cuối năm 2003 của đài KBS, mà còn là chiếc cầu nối gắn kết cô với người đàn ông của đời mình Yeon Jung Hoon (연정훈).

Vào thời điểm đó, mối tình “phim giả tình thật” giữa Han Ga In và Yeon Jung Hoon là một trong những đề tài gây tranh cãi nhất trên trang mạng xã hội. Vì tính đến năm 2003, Han Ga In vẫn là một tân binh, cô còn một chặng đường dài phía trước để phát triển.

Trong khi đó, Yeon Jung Hoon tuy đã là một diễn viên thực thụ, song lại không được đánh giá cao về ngoại hình lẫn mức độ nổi tiếng. Điều này khiến chuyện tình của cả hai gặp không ít trắc trở và dị nghị từ dư luận.

Thế nhưng, với phương châm “cưới ngay kẻo lỡ”, Han Ga In và Yeon Jung Hoon vẫn bất chấp mọi sự phản đối của công chúng để đến với nhau vào năm 2005. Với quyết định táo bạo của mình, Han Ga In nhanh chóng trở thành hiện tượng lạ của làng giải trí Hàn Quốc, khi không màn đến sự nghiệp mà lên xe hoa trong độ tuổi vừa tròn 23, để lại tiếc nuối cho bao chàng trai cùng các đồng nghiệp nam khác.

Xem thêm: Tải Game Bộ Lạc Thời Tiền Sử Việt Hóa Cho Java, Bộ Lạc Thời Tiền Sử Việt Hóa

Sau khi yên bề gia thất, Han Ga In trở nên im ắng hơn trong giới showbiz. Cô chỉ thật sự trở lại màn ảnh khi nhận được một kịch bản vừa ý. Do đó, những tác phẩm có sự tham gia của Han Ga In chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Song không vì thế mà tên tuổi của cô bị mai một trong lòng công chúng. Ngược lại, với bất cứ sự trở lại nào của Han Ga In, dù là quay quảng cáo, đóng MV hay tham gia vai diễn khách mời, cô đều nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả.

Thậm chí, sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình, Han Ga In vẫn là cái tên không bao giờ lọt khỏi bảng xếp hạng mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc. Nhiều bác sĩ thẩm mỹ còn cho biết, không ít phụ nữ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì mong có được chiếc mũi cao như Han Ga In.

Thế mới thấy, sức hút của đại mỹ nhân vẫn còn mạnh mẽ như ngày nào, dù chẳng cần tốn công xuất hiện rầm rộ trên ánh đèn sân khấu.

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa cô hoàn toàn bỏ mặc sự nghiệp diễn xuất của mình. Vào năm 2012, Han Ga In gây chấn động làng giải trí khi liên tục xuất hiện trong cả hai lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, với hai tác phẩm “Mặt trăng ôm mặt trời” (해를 품은 달) và “Lớp kiến trúc 101” (건축학개론).

Nếu như “Mặt trăng ôm mặt trời” trở thành bom tấn truyền hình gây tiếng vang qua mọi thời đại với kỷ lục rating khủng lên đến 40%, đồng thời liên tục được các nhà đài quốc tế tranh nhau mua bản quyền phát sóng, “Lớp kiến trúc 101” cũng không hề kém cạnh khi trở thành tác phẩm gây sốt phòng vé nhất tháng 3 năm 2012, góp phần giúp tên tuổi của những diễn viên tham gia bộ phim, bao gồm Han Ga In ngày càng nổi danh trong giới giải trí.

Sáu năm sau, Han Ga In tiếp tục làm mới hình ảnh của mình với bộ phim theo thể loại trinh thám, kinh dị “Mistress” của đài cáp OCN. Sự trở lại hiếm hoi của Han Ga In khiến giới truyền thông và công chúng gần như bấn loạn, không chỉ vì khả năng diễn xuất ngày càng được cải thiện đáng kể, mà còn bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và trẻ trung, dù lúc này cô đã bước sang tuổi 36.

Tái xuất chưa được bao lâu, nữ diễn viên lại tiếp tục lui về ở ẩn và tránh xuất hiện trước báo giới, để chăm lo cho mái ấm của mình.

Trong mắt công chúng, Han Ga In thật sự là một nghệ sĩ hiếm hoi không màn đến danh vọng, mà chỉ toàn tâm toàn ý vun vén cho hạnh phúc của gia đình và làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Đến nay, dù đã có gần 15 năm gắn bó, Han Ga In và Yeon Jung Hoon vẫn nắm chặt tay nhau đi qua mọi sóng gió bởi những tin đồn ly hôn, rạn nứt mà người đời thêu dệt, để cùng vẽ nên câu chuyện tình tuyệt đẹp giữa chốn showbiz đầy bon chen, với một cuộc sống thật đơn sơ nhưng đầy hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ xinh xắn.