Giải mã số điện thoại

Đã bao giờ bạn thắc mắc số điện thoại của mình là xấu hay đẹp? Liệu số điện thoại bạn đang dùng có ảnh hưởng gì đến bạn? Làm sao để biết được những điều này? Hãy cùng tinhte.edu.vn giải mã cách để biết được ý nghĩa sim mà bạn đang sở hữu hay bất kì sim điện thoại nào trong bài viết dưới đây nhé!

Ngoài ra, để xét ý nghĩa sim số đẹp qua đuôi số điện thoại, bạn còn có thể áp dụng cách tính sim hung cát qua 4 số đuôi điện thoại. Cách tính Hung cát rất đơn giản, chỉ cần 4 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Lấy bốn số cuối ở số điện thoại của bạn chia cho 80

Bước 2: Lấy kết quả thu được trừ đi phần nguyên dương của chính nó

Ví dụ: 111,075 – 111 = 0,075

Bước 3: Đem phần thập phân nhân với 80, sau đó đọ kết quả với bảng số Đại Cát

Ví dụ: 0,075 x 80 = 6 → Số 6 là số Cát “Trời cho số phận, có thể thành công”

Sau khi thu được kết quả, bạn đối chiếu với bảng Hung cát sim điện thoại, để luận giải ý nghĩa 4 số cuối số điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Giải mã số điện thoại

2. Ý nghĩa sim thể hiện qua đầu số

Ý sim không chỉ thể hiện ở phần đuôi số điện thoại, mà nó còn thể hiện ở đầu số điện thoại. Nếu ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại đại diện cho tương lai, những điều mà người sở hữu có thể được may mắn hay hạn ách sắp tới thì đầu số điện thoại lại đại diện cho quá khứ, tương đương với điểm khởi đầu của gia chủ, khởi đầu của số sim.

Hiện nay ở Việt Nam, có ba nhà mạng lớn nhất và đang hoạt động mạnh mẽ đó là Viettel, Vinaphone, Mobifone. Mỗi nhà mạng lại quản lý những đầu số khác nhau, và ý nghĩa của mỗi đầu số cũng tác động khác nhau đến ý nghĩa sim

Ý nghĩa đầu số sim nhà mạng Viettel

Đầu số 098 Viettel: Trường phát, mãi mãi phát tài, phát lộc, chỉ sự phát triển tới đỉnh cao.

Đầu số 097: Mãi phất, tượng trưng cho may mắn, sự thăng tiến nhanh chóng nhưng vô cùng bền vững.

Đầu số 096: trường lộc, tài lộc dư dả, dồi dào.

Đầu số 086: phát lộc, đầu số phong thủy đẹp, may mắn với người làm ăn kinh doanh.

Đầu số 032: tài mãi.

Đầu số 033: song tài.

Đầu số 034: tài lộc bốn mùa may mắn, sung túc cả năm.

Đầu số 035: tài sinh phúc.

Đầu số 036: tài lộc.

Đầu số 037: tài phất, tài năng đột biến, tài lộc đến bất ngờ.

Đầu số 038: tài phát.

Đầu số 039: tài vượng, tài năng đỉnh cao.

Ý nghĩa sim nhà mạng Vinaphone

Đầu số 091 VinaPhone: đứng đầu quyền lực.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Thay Đổi Vốn Điều Lệ Công Ty Tnhh Hai Thành Viên Trở Lên

Đầu số 094: bốn mùa trường thọ.

Đầu số 081: phát sinh may mắn.

Đầu số 082: phát mãi.

Đầu số 083: Phát tài.

Đầu số 084: Bốn mùa đều phát.

Đầu số 085: phúc sinh phát tài phát lộc.

Đầu số 088: song phát.

Xem ý nghĩa số sim nhà Mobifone

Đầu số 090 MobiFone: may mắn, thịnh vượng song hành

Đầu số 093: tài năng đỉnh cao.

Đầu số 070: Vượt qua thử thách từ con số 0.

Đầu số 076: phất lộc, tài lộc ùn ùn kéo đến.

Đầu số 077: thuận buồm xuôi gió, tài lộc vững chắc.

Đầu số 078: Ông Địa may mắn.

Đầu số 079: Thần Tài mang nhiều tài lộc

Đầu số 089: đại phát, trường phát.

Xem ý nghĩa sim qua ý nghĩa những con số

Ngoài hai yếu tố kể trên, bộ số giữa của sim hay nói rộng hơn là ý nghĩa của mỗi con số trong sim cũng có sự tác động đến ý nghĩa số sim. Ý nghĩa số điện thoại được thể hiện qua các con số như sau

Số 0 – bất: con số của sự khởi đầu

số 1 – nhất: đại diện cho nhà vô địch

Số 2 – nhị: mãi mãi

Số 3 – tam: tài

Số 4 – tứ: bốn mùa tươi tốt

Số 5 – ngũ: số sinh

số 6 – lục: lộc tài trời ban

số 7 – thất: con số quyền năng trong Phật pháp

số 8 – bát: phát triển thịnh vượng

số 9 – cửu: đại diện cho sự trường tồn

Trong ngành sim số, người ta quan niệm ý nghĩa sim sẽ càng đẹp nếu có sự xuất hiện càng nhiều những con số ý nghĩa tốt: 3,6,8,9. Giá thành sim có càng nhiều những con số này sẽ càng cao. Đặc biệt những bộ số đẹp tam hoa, tứ quý,… xuất hiện trong bộ số giữa của sim sẽ giúp ý nghĩa sim càng ngày càng đẹp hơn.

Ngược lại nếu sim điện thoại càng nhiều số 4,7 thì giá sim sẽ có sự thấp hơn. Ví dụ dễ hiểu nếu bỏ qua cá yếu tố khá, thì về mặt bằng chung sim tứ quý 4 và 7 sẽ có giá “êm ví” hơn so với những bộ tứ quý khác.

Trên đây là những thông tin về các tiêu chí để xác định ý nghĩa sim. Hy vọng đây là những kiến thức sim số hữu ích cho bạn, cho bạn hiểu được ý nghĩa sim và giúp bạn chọn lựa được một chiếc sim số đẹp ý nghĩa và phù hợp với bản thân.

Nếu còn điều gì thắc mắc đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (028)38.888.999 để được tư vấn kĩ hơn nhé! tinhte.edu.vn chúc bạn thành công!