Top game hay nhất trên y8 để giải trí dịp cuối tuần

Luyện tập ngắm và bắn bằng cách nhập vai bắn tỉa hay chiến đấu chống khủng bố. Bạn cũng có thể ném phi tiêu hay nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất trong bộ sưu tập lớn nhất trên mạng về game bắn nhau tại tinhte.edu.vn.com

Bạn đang xem: Top game hay nhất trên y8 để giải trí dịp cuối tuần

Xem thêm: Nước Nào Không Đón Tết Giống Việt Nam ? Những Nước Đón Tết Trung Thu Như Việt Nam

Định nghĩa trò chơi bắn súng

Game bắn súng là một loại tinhte.edu.vndeo game có súng hoặc đạn. Dần dần các game bắn súng trở nên linh hoạt hơn với nhiều tính năng trong thế giới ảo cho phép các trò chơi nhập vai hơn. Loại trò chơi này đã sinh ra một số thể loại nhỏ hơn chuyển thể loại này từ tinhte.edu.vnệc chỉ có bắn thành thể loại bao gồm nhiều hoạt động thú vị khác như lái xe. Theo quy định, mỗi game bắn súng có ít nhất hai tính năng chính. Đầu tiên là khả năng bắn của vũ khí. Thứ hai là sẽ có một số loại chuyển động. Cả người chơi và các đối tượng đều có thể bị bắn. Trò chơi thường diễn ra theo cách tuyến tính hoặc theo cách có thể dự đoán được và mỗi vòng sẽ tương tự nhau. Trong một số trường hợp, nhà phát triển sẽ bổ sung một số yếu tố mới để tăng thêm sự hấp dẫn. Ví dụ, kẻ thù có thể hành xử theo một cách khác hoặc có thêm vũ khí mới. Ngoài ra, trứng phục sinh và nhiều các bí mật khác tạo thêm các khả năng cho thể loại trò chơi này.

Các thể loại nhỏ của game bắn súng

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất mang đến cho người chơi góc nhìn của nhân vật và họ nhìn thông qua đôi mắt của họ. Nó có xu hướng có tầm nhìn hẹp và nhấn mạnh khả năng ngắm. Chơi trò chơi góc nhìn người thứ ba, người chơi thấy nhân vật từ phía sau. Góc nhìn rộng hơn và nhấn mạnh vào môi trường hơn là khả năng nhắm. Xem stealth games as như một ví dụ.

Lịch sử game bắn súng

Maze War (1973) là một trong những game bắn súng đầu tiên. Trò chơi này xác định các tính năng chính của thể loại này với các tính năng rất hạn chế. Qua nhiều năm, dòng game này đã được phát triển bằng cách sử dụng đồ họa phức tạp giống như Doom (1993) và Half-life (1998). Những game bắn súng này trở thành huyền thoại và giúp xác định các tính năng được thấy trong các game của thể loại này hiện tại.

Cần phải chỉ ra rằng các game bắn súng ban đầu được phát triển như game một người chơi nhưng hiện nay nó phổ biến với thể loại game multiplayer.