Game y tá chiến trường 2

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán và thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Game y tá chiến trường 2

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này.
Game 24h khuyến cáo : Chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Y táBắn nhauFlashTrang điểm
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích

Game Y tá chiến trường

Phù hợp mọi độ tuổi

Game Y tá chiến trường là một game phiêu lưu hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào chú thỏ Jix đi giải cứu các đồng dội đang bị thương trở về doanh trại để kịp cứu chữa.

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú thỏ vận chuyển các thương binh về căn cứ.

Xem thêm: Cách Xem Con Sư Tử Hiển Thị 3D Trong Nhà, Cách Đưa Một Con Vật 3D Vào Trong Nhà Bạn

• Chơi luôn: Game Avatar chiếm thành online

• Chơi luôn: Game Thử thách trí tuệ siêu hại não

Cách chơi:

Sử dụng các phím   để di chuyển.

Nhấn phím  để nhảy.

Nhấn  để nhận hoặc bỏ thương bình.

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">

game liên quan