Game trả thù thầy giáo

Game Game Nobita Báo Thù thuộc thể loại flash. Bạn đã cài plugin để chạy cho game swf chưa. Nếu đã cài, xin bấm vào đây.

Nhân vật Nobita có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Trong cuộc sống thường nhật, Nobita luôn bị đừng điều xui xẻo đến với mình, với bản tính hậu đậu, cậu ta thường đem đến rắc rối cho chính bản thân mình. Và một trong những rắc rối đó chính là Chaien, cậu bạn cùng lớp luôn bắt nạt Nobita mỗi khi có dịp. Không giống như game Nobita và Chaien hay game Nobita và Xuka. Game Nobita báo thù sẽ là nơi để cho người chơi cùng giúp chú bé Nobita hậu đậu nhưng tốt bụng xả những nỗi tức tối lên người tên mập Chaien đấy.

Bạn đang xem: Game trả thù thầy giáo

game vui nhộn hay, đầy hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy tìm cách chọc phá Chaien khi hắn đang ngủ gật trong lớp, để thầy giáo phạt cậu ấy thật nặng nhé. Tuy nhiên, trong khi thầy giáo đang giảng bài, bạn hãy cẩn thận đừng để thầy giáo bắt gặp bạn đang chọc phá Chaien, nếu không người bị phạt sẽ chính là bạn mà không phải là tên mập lồi rối Chaien đáng ghét đâu. Hãy thật cẩn thận và quan sát tinh ý nhé.

Với hình ảnh đồ họa quen thuộc, khung cảnh chính được lấy trong lớp học 3E. Tạo cho người chơi có cảm giác thoải mái, thư giản khi chơi game Nobita báo thù này. Thật không còn gì bằng cảm giác hả hê khi trả thù được kẻ chuyên bắt nạt mình hằng ngày phải không nào. Bên cạnh đó, những game hoa quả nổi giận hay game Doremon vớt cá là những trò chơi cùng thể loại cũng cực kỳ hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ trong dịp hè này nhé.

Xem thêm: Tra Cứu Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Nhãn Hiệu Đã Đăng Ký, Hệ Thống Dịch Vụ Công Trực Tuyến

Chơi game Nobita trả thù vui nhộnGiới thiệu game :Nobita và Doremon luôn bị Chaien béo ú bắt nạt và giành những cuốn truyện tranh vậy nên Nobita và Doremon luôn trực chờ những cơ hội để có thể trả thù cậu bạn Chaien này để cậu có thể chừa tính bắt nạt bạn bè. Trong một giờ học toán Chaien đã ngủ quên nên Nobita mới nảy ra ý định vẽ lên mặt Chaien hình con heo. Nhưng để làm được điều này Nobita phải tránh được ánh mắt của thầy giáo chủ nhiệm. Chúng mình hãy cùng giúp Nobita trả thù Chaien các bạn nhéHướng dẫn chơi game :Dùng chuột và giữ chuột trái để Nobita vẽ

Cùng giúp cậu học sinh lớp 3 Nobita trả thù qua game Nobita báo thù, thuộc thể loại trò chơi vui nhộn tái hiện sinh động cảnh chọc phá dễ thương của tuổi học trò hồn nhiên tinh nghịch. Người chơi sẽ có nhiều cảm giác thú vị , trở về với tuổi thơ hồn nhiên trong sáng với quyển Doremon mới chạy khắp xóm khoe bạn bè.

Mỗi ngày đến trường cứ bị Xeko mỏ nhọn với Chaien ăn hiếp cứ tiếp tục nhờ vả Doremon dùng bảo bối mãi đến thế ư ? Nay Nobita quyết định báo thù theo cách riêng của mình để bảo vệ tính mạng.

Hôm nay đi học mà quên mất bảo bối thần kì mèo ú đưa lúc sáng, phải tranh thủ lúc thầy quay lên giảng bài chọc phá Chaien đang ngái ngủ, khều khều nhẹ nhẹ thôi. Chú ý coi chừng thầy giáo phát hiện là đuổi ra khỏi lớp đấy. Nhiệm vụ đặc biệt của người chơi hãy về với đội Nobita trả thù Chaien và Xeko khi thầy xoay lưng lên bảng nhé. Chơi game kinh điển này giúp Nobita trả thù những cú đấm vô cớ từ ” thần chết ” Chaien.

Khung cảnh lớp học thật yên tĩnh, nhẹ nhàng phá đám chúng cùng phe với Nobita nào ? Đừng để cậu bé bị thầy phạt hay bị đánh đòn từ Chaien nhé. Game tái hiện sống động khung cảnh thời tiểu học của chúng mình phải không nào ?

Cùng chơi game 24h hấp dẫn để cùng hóa thân vào các nhân vật trong game tải nghiệm nhiều diều thú vị từ cuộc sống và đây cũng là món ăn tinh thần nâng cao đời sống, tư duy học hỏi. Một số trò chơi hay khác mà bạn không thể bỏ qua như: trò chơi thỏ chạy nước rút hay trò đào nước ngầm không hề thua kém đâu nhá !