Game winx club công chúa phép thuật chiến đấu

Hãy thử xây dựng một ngôi nhà búp bê, thuận tiện để sắp xếp đồ đạc trong phòng, ra khỏi bẫy, đánh bại các nhân vật phản diện, và vẫn thanh lịch, quyến rũ. Bạn sẽ thành công nếu bạn mở các trò chơi Winx Enchantix trực tuyến miễn phí. Các biển cung cấp luôn luôn có một chủ đề yêu thích, trong đó bạn có thể chơi mãi mãi. Truyền thông với nàng tiên, các bé bí ẩn, luôn luôn là một niềm vui. Cùng với họ, bạn đi đến một cuộc họp, học cách nấu ăn ngon, làm móng tay và kiểu tóc. Và khi có một rủi ro, bạn sẽ dễ dàng đẩy lui cuộc tấn của quái vật.

Bạn đang xem: Tro choi winx chien dau voi nhom trix, winx club, nàng tiên winx diệt quái vật

4.412345(Total 14)

trò chơi Winx Enchantix theo danh mục:

Bạn đang xem: Tro choi winx chien dau voi nhom trix, winx club

Bạn đang xem: Game winx club công chúa phép thuật chiến đấu

Winx

Đơn giản

Adventures

Trò chơi trực tuyếnTất cảtrò chơi Winx Enchantix

đi học và tìm hiểu các bài học là không phải luôn luôn thú vị. Bây giờ, nếu điều này là trường học của các trình thuật sĩ, được viếng thăm bởi cổ tích Winx, một vấn đề khác nhau! Và tại sao bạn không tham gia các Enchantress trẻ không vượt qua các khóa học bổ sung vào ma thuật và phù thủy? Kiến thức mới đã không ngăn cản bất cứ ai, và ai biết được, có lẽ họ sẽ giúp bạn trong nhà của bạn và các trường học để trở thành thành công hơn.

được các kỹ năng trong trường Fairies Winx

trò chơi Winx Enchantix mở cửa cho tất cả tò mò, hiếu động dreamer người phát hiện ra những điều tuyệt vời. Có một con đường với Winx, bạn học được chiêm niệm hơn, chu đáo, can đảm. Ít nàng tiên cung cấp cho bạn nhiều cách để đi và giải quyết công việc trên logic, sự chú ý, trí nhớ, tốc độ và phản ứng. Cùng với họ, bạn budete chiến đấu chống lại quỷ đó đã định cư ở hoa của đất nước của họ và thể hiện lòng dũng cảm. Khi một số bạn gái dũng cảm như Winx, không phải con quái vật không phải là khủng khiếp.

Trò chơi Winx sự chú tâm

Tìm tất cả các chi tiết không cần thiết trong bức tranh và giúp nàng tiên thở dài nhẹ nhõm. Không có gì tệ hơn là sống mòn mỏi trong một không gian lộn xộn là. Hãy cảnh giác và tìm chữ cái ẩn, số và thái quá khác. Và để giúp một trong những Winx tìm người yêu, tìm tất cả trái tim trong bức tranh. Để trở thành một bộ nhớ mạnh mẽ, nó là cần thiết để tập thể dục. Bạn thấy sân chơi một vài dòng của hình ảnh mà bạn quay lộn ngược. Nếu bạn nhấp vào bất kỳ nó cho một vài giây quay mặt, và sau đó ẩn nữa. Hãy nhớ, trong đó một số là nó, và số serial của nó để mà gặp nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đầu tiên. Khi hai hình ảnh giống hệt nhau được mở ra, họ hoặc biến mất hoặc vẫn còn trong xoay và đi ra của trò chơi. Một khi bạn đã tìm thấy tất cả các hình ảnh, bạn sẽ có thể đi đến cấp độ tiếp theo và tiếp tục đào tạo. Trò chơi nhiều hơn Winx Enchantix trực tuyến là không tha những người yêu thích các câu đố. Họ chuẩn bị một loạt tuyệt vời để phù hợp với thị hiếu khác nhau. Chúng bao gồm các yếu tố cổ điển, hình vuông hoặc tròn và các chip có để thu thập tất cả chúng với nhau để xem những loại câu chuyện bạn muốn nói với các Winx tại thời điểm này. Puzzle trò chơi tương tự như thẻ, nhưng ở đây nó là cần thiết để di chuyển các hình vuông xáo trộn nên họ đưa chỗ ngồi của mình, gấp thành một minh hoạ.

Và tốc độ với sự nhanh nhẹn

Một người yêu của bơi lội trong những đám mây vừa phải mở các trò chơi cho trẻ em gái Winx Enchantix, mà cổ tích đắm trong những đám mây mềm mại. Để hâm nóng, đôi khi chúng bay, và bạn với họ. Nhưng ngay cả ở đây nguy hiểm ẩn nấp trong các hình thức của mụ phù thủy độc ác trong các bong bóng. Nếu bạn chạm vào anh ấy, nó sẽ nổ ra và tấn công các phù thủy nhỏ, vì vậy đối với họ đó là không tốt hơn để tiếp cận. Nhưng có những người giúp đỡ những người giúp các nàng tiên để bổ sung lực lượng – nó là lùn tốt, những người cũng bơi trong bong bóng trong suốt. Mọi người đều yêu để vui chơi và Winx không ngoại lệ. Họ gánh Carpet và sắp xếp một cuộc đua thực sự. Nếu bạn cẩn thận và không đụng vào việc giảm các loại đá, bơi, xe hơi và những trở ngại khác, cho luchite các chuyến bay rất nhiều niềm vui. Sau khi hoạt động đó tóc mất đi độ chính xác, và gió vượt mặt.

Và bây giờ về thời trang

để trở về ánh trước đây của nó, đi đến các trò chơi Winx Winx Enchantix, nơi bạn sẽ tái sắp xếp, thực hiện một số thao tác cần thiết với người – loại kem, mặt nạ làm sạch, cũng như sửa chữa và sẽ làm cho một móng tay tươi. Và khi tất cả các cuộc phiêu lưu phía sau, bạn có thể cho ra một chút, hay đúng hơn là vẽ hình ảnh với Winx nàng tiên. Làm việc trên hình ảnh đó là một niềm vui, bởi vì mỗi khi họ dường như sống lại và vẫy tay gọi cho anh. Có bản chất hung hăng với màu sắc cầu vồng, và ma thuật – trạng thái tự nhiên của cư dân của nó.

Tài liệu tham khảo

Enchantix – Một trong những nàng tiên sức mạnh kỳ diệu. Nó có thể thu được nếu hy sinh bản thân cho một số cư dân của đất nước. Sau cổ tích kỳ diệu này được phấn hoa làm tăng sức mạnh của ma thuật và tìm thấy đôi cánh mới, hoàn thành việc chuyển đổi. Phấn hoa giúp loại bỏ những phép thuật đen tối.