Game miễn phí hay trên steam

Những tựa game miễn phí trên steam cho phép người chơi dễ dàng trải nghiệm những game cực chất mà không mất tiền mua. Dưới đây sẽ là tổng hợp 7 tựa game free hay trên steam đang thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game miễn phí hay trên steam

7 game miễn phí trên steam hay không thể bỏ qua

Hãy cùng thử, trải nghiệm và cho mình biết đánh giá của mọi người về 7 tựa game miễn phí trên Steam. Ngoài ra, để tìm kiếm thêm các tựa game miễn phí trên Steam, mọi người có thể tham khảo cách tải game miễn phí trên Steam.

1. Dota 2

Tựa game Dota 2 trên Steam đã từng được với giá khoảng $30 bởi sức hút khó cưỡng của nó. Nhưng còn tuyệt vời hơn khi game Dota 2 giờ đây đã được chơi miễn phí trên steam. Anh em game thủ còn chờ gì mà không thử ngay tựa game được đánh giá là phức tạp nhất trong những game MOBA với lượng kiến thức khổng lồ và giá chỉ 0 đồng.

Game Dota 2 trên Steam miễn phí

2. Warframe

Game Warframe lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng đình đám trong danh sách game miễn phí hay trên steam. Warframe được đầu tư cốt truyện bài bản, cuốn hút người chơi. Cùng với đó là hệ thống vũ khá đa dạng tạo nên những trải nghiệm và phong cách chiến đấu hấp dẫn, không bị nhàm chán. Warframe trang bị một nền đồ họa, game đồ họa cực kỳ đẹp mắt.

Game Warframe với bối cảnh khoa học viễn tưởng

3. Destiny 2

Destiny 2 là game bắn súng với bối cảnh khoa học viễn tưởng tiếp nối tựa game Destiny đình đám. Điểm nhấn nổi bật của game chính là phong cách bắn súng lood đồ nhịp độ cao và những trận lập party chạy RAID đầy căng thẳng và phấn khích.

Destiny 2 tiếp nối tựa game Destiny đình đám

Đồ họa trong game được xử lý rất mượt mà và tối ưu hóa. Chế độ PvE được hoàn thiện tốt nhất, kết hợp chế độ PvP như death march, cướp cờ… tạo ra sân chơi hoành tráng và thú vị cho game thủ.

4. World of Warship

World of Warship là tựa game dàn trận mô phỏng trận hải chiến theo phong cách eSport trong thế giới của những cỗ máy chiến tranh vĩ đại nhất lịch sử loài người. Game thủ sẽ được điều khiển những chiếc chiến hạm khổng lồ tham gia vào những trận chiến khốc liệt với góc nhìn thứ 3 đầy sống động.

Xem thêm: Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Tết Đoan Ngọ Là Gì, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tết Đoan Ngọ Ở Việt Nam

World of Warship mô phỏng trận hải chiến

Tựa game sở hữu lối chơi đa dạng từ càn quét thiết giáp hạm, cho tới kiểm soát chiến trường với tàu sân bay, tàu ngầm để trở thành bá chủ nắm giữ vận mệnh trên chiến trường.

5. War Thunder

Tựa game miễn phí trên steam War Thunder là tựa game chiến tranh khá đặc biệt với bối cảnh tái hiện chân thực chiến trường khốc liệt với những phương tiện chiến tranh cơ giới từ máy bay, tàu chiến cho tới xe tăng và trực thăng.

War Thunder tái hiện chân thực chiến trường khốc liệt

Lưu ý các phương tiện trong game War Thunder không có thanh máu, nhiệm vụ của người chơi chính là sử dụng những vũ khí mình có để tiêu diệt đối thủ nhanh nhất. Đồ họa trong game rất đẹp mắt và được tối ưu hóa cực tốt, giúp người chơi dễ dàng đắm chìm vào những trận chiến đa dạng địa hình từ trên bộ, trên không và cả trên mặt nước.

6. SMITE

Trải nghiệm game SMITE với góc nhìn thứ 3 vô cùng độc đáo thuộc thể loại MOBA, đem đến những cảm giác mới mẻ. Hiện tựa game hay miễn phí trên steam này đã thu hút được hơn 35 triệu người chơi tham gia.

Trong SMITE, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật thần thoại sở hữu khả năng đặc biệt để chiến đấu trên chiến trường đầy kịch tính nhưng giàu tính giải trí cùng những người chơi khác sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

7. Paladins

Game bắn súng Paladins kết hợp với lối chơi của thể loại MOBA. Với mỗi một champion người chơi sẽ được trang bị những kỹ năng độc đáo như bay nhảy, cơ động, buff, bắn chưởng…. Tất cả được hội tụ và tạo lên một chiến trường rực rỡ sắc màu và cực kỳ vui nhộn. Nhất định bạn không nên bỏ qua tựa game có tính giải trí cao như Paladins.

Với gợi ý 7 tựa game miễn phí trên steam năm 2020 được giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mà vẫn có thể trải nghiệm những trò chơi hàng đầu, ngại gì không thử!