#1 thông tin địa chỉ sở kế hoạch và đầu tư tp hồ chí minh

Nội dung

Các thủ tục đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư TpHCMTrình tự thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Khi thành lập công ty, doanh nghiệp hay muốn kinh doanh buôn bán thì điều được quan tâm nhiều đó là việc đăng ký kinh doanh. Tp.HCM là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam. Vì vậy đây là nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, nên nhu cầu đăng ký kinh doanh tại tphcm cũng rất lớn. Chính vì thế nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về phòng đăng ký kinh doanh tphcm ở đâu? Và các thủ tục đăng ký kinh doanh cần thiết.

Bạn đang xem: #1 thông tin địa chỉ sở kế hoạch và đầu tư tp hồ chí minh

Phòng đăng ký kinh doanh tphcm ở đâu?

Phòng đăng ký kinh doanh tphcm chính là tại sở kế hoạch đầu tư tphcm. Địa chỉ như sau:

Các thủ tục đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư TpHCM

Các thủ tục đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư tphcm có thể được chia làm các lĩnh vực như sau:

Đăng ký thành lập doanh nghiệpĐăng ký thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệpChuyển đổi loại hình doanh nghiệpChia, tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệpTạm ngừng kinh doanh, tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báoGiải thể doanh nghiệpThông báo mẫu con dấuCông bố thông tin doanh nghiệpĐăng ký thông tin tài khoản ngân hàngĐăng ký doanh nghiệp xã hộiCấp đổi từ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thành giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệpThông báo chào bán cổ phần riêng lẻ của công ty cổ phần không phải là công ty cổ phần đại chúng.

Hướng dẫn trình tự nhận kết quả đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư tphcm

Người đến nhận kết quả đăng ký kinh doanh có thể là:

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.Người nộp hồ sơ đăng ký kinh doanhNgười khác được ủy quyền bằng văn bản.

Bước 1: Người nhận kết quả xuất trình Giấy biên nhận hồ sơ tại Phòng Trả kết quả đăng ký kinh doanh lấy số thứ tự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Lại Tên Cũ Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Bước 2: Theo số thứ tự, người nộp hồ sơ xuất trình bản chính Chứng minh nhân dân (hoặc Giấy tờ chứng thực cá nhân khác) để được nhận kết quả. Trường hợp người đến nhận kết quả khác người nộp hồ sơ ban đầu thì cần có thêm văn bản ủy quyền để nhận kết quả.

Bước 3: Khi nhận được kết quả đăng ký doanh nghiệp, người nhận kết quả phải kiểm tra kỹ thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hoặc Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trước khi rời Phòng Đăng ký kinh doanh. Nếu gặp trường hợp thông tin chưa chính xác thì hãy liên hệ ngay cán bộ trả kết quả để giải quyết theo quy định.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư tphcm

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Luật Quyết Thắng, bạn sẽ được tư vấn toàn diện, cụ thể mọi vấn đề liên quan đến việc đăng ký kinh doanh như: loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, mô hình tổ chức, vốn điều lệ, đăng ký doanh nghiệp, … Toàn bộ công việc được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm.

Mọi hoạt động trong quy trình đăng ký kinh doanh của công ty luật Quyết Thắng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng với các tiêu chí như sau:

Tiết kiệm thời gian: Thời gian thực hiện công việc luôn được xác định rõ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.Tiết kiệm chi phí: Mức phí tại HCM Law Firm luôn cạnh tranh với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao. Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ loại phí nào nếu chúng tôi không thực hiện được công việc.Tiết kiệm công sức: Tư vấn và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng, quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.