Chung cư thủ dầu một

Cập nhật danh sách căn hộ chung cư thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương mới nhất. Danh sách dự án đang chào bán mới, dự án bán lại và các dự án có căn hộ đang cho thuê để khách hàng tiện theo dõi.

Bạn đang xem: Chung cư thủ dầu một

Thành phố Thủ Dầu Một là tỉnh lỵ, là trung tâm kinh tế – tài chính – chính trị của tỉnh Bình Dương. Trong 2 năm trở lại đây, thành phố đang nhường “sân khấu” cho các thị trường vệ tinh khi có rất ít dự án bất động sản mới được cấp phép triển khai trên địa bàn thành phố.

Năm 2020, mặc dù là một năm bùng nổ của thị trường căn hộ Bình Dương nhưng tại thành phố Thủ Dầu Một chỉ có một số dự án được cấp phép. Điều này tạo ra sự khan hiếm cho các dự án trên địa bàn và giúp cho các dự án có sức tiêu thụ nhanh hơn.

Danh sách dự án chung cư Thủ Dầu Một bán mới

(*) Bài viết sẽ cập nhật bổ sung liên tục các dự án mới nếu có xuất hiện trên thị trường về sau.

1. Dự án HAPPY ONE – Central

Happy One Central là tổ hợp căn hộ, văn phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Vị trí dự án nằm tại 113 đường 30/4, phường Phú Hòa, TDM. Đây là vị trí đắc địa, nằm liền kề với khu phức hợp của Becamex và liền kề hàng loạt các tiện ích, tất cả chỉ trong bán kính 2km.

Dự án Biconsi Tower

Giá bán căn hộ Biconsi Tower dao động từ 36 – 38 triệu đồng/m2. Hiện có một số sản phẩm được khách hàng chào bán lại.

Bên cạnh các dự án đã hoàn thiện và được rao bán lại thì cũng có rất nhiều căn hộ Thủ Dầu Một được chủ nhà cho thuê. Bài viết sẽ tiếp tục được Địa Ốc Bình Dương cập nhật trong thời gian tới.