Chung cư thái an quận 12

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán căn hộ chung cư tại Thái An Apartment. Tỉnh/Tp: Hồ Chí Minh. Quận/Huyện: Quận 12. Dự án: Thái An Apartment

Dự án Thái An Apartment tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, cách đường Trường Trinh 150m, cạnh cầu Tham Lương, cách Sân Bay Tân Sơn Nhất 4km, cạnh trạm xe điện ngầm tuyến cầu Tham Lương - Chợ Bến Thành, gần chợ, siêu thị. Khu Dân cư Thái An có tổng diện tích 19.150 m2, bao gồm 34 căn nhà ở phân lô và 2 block cao ốc Thái An 1 và Thái An 2 với 348 căn hộ.

Bạn đang xem: Chung cư thái an quận 12

- Hệ thống tường bao che được xây dựng bằng gạch Long Bình, Sơn cao cấp, cửa ra vào các phòng bằng gỗ. Lối ra ban công và cửa sổ là hai cửa lùa được làm bằng nhôm Tung Shing cao cấp gắng kính an toàn. Hệ thống điện nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet được thiết kế âm tường, nền lót gạch ceramic. Bàn bếp làm bằng đá Granite tự nhiên, bồn rửa chén bằng inox, tủ âm tường bằng gỗ.- Mỗi tòa nhà có hai thang máy và hai thang bộ ngoài ra còn có thang máy dành riệng cho việc chở rác (riêng Thái An 2 có 4 thang chở khách), tầng hầm rộng hơn 6700m2, cao 3,8 m.

Xem thêm: Mua Bán Căn Hộ Him Lam Riverside Tại Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Nối Thái An 1 và Thái An 2 có các lỗ thông gió tạo nên sự thông thoáng tối đa, là nơi đỗ đậu xe, ngoài ra còn các dịch vụ rửa xe, hồ bơi, phòng tập thể hình...- Mỗi sảnh tầng đều có khe tạo sự thông thoáng cần thiết đưa nắng và gió vào, đồng thời tất cả các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và gió mát. Hệ thống bảo vệ được thiết lập chặt chẽ với hệ thống camera và đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, thường trực và tuần tra 24/24h, hệ thống PCCC được trang bị tốt. Ngoài ra trong khuôn viên khu dân cư còn có trường mẫu giáo Thái An.

Tổng thể dự án Thái An Apartment

Cao ốc căn hộ Thái An 2 & 3 & 4

Phối cảnh cao ốc căn hộ Thái An 2 & 3 & 4

Khối văn phòng có hai thang máy và một thang bộ trong đó một thang máy dùng chở rác. Tầng hầm rộng hơn 2500m2 là nơi đỗ đậu xe. Mỗi san3 tầng đều có khe tạo sự thông thoáng cần thiết đưa nắng và gió vào, đồng thời tất cả các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng và gió mát tự nhiên.Hệ thống bảo vệ được thiết lập chặt chẽ với hệ thống camera và đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp thường trực và tuần tra 24/24h.Vì cao ốc nằm theo hướng Bắc-Nam nên tất cả các phòng khách, phòng ngủ đều tràn ngập ánh nắng và gió. Đặc biệt sảnh tầng có khe xuyên qua nên căn hộ rất thông thoáng. Tầng hầm của cao ốc rộng 7.500m2 bên dưới 2 cao ốc và công viên, có thể chứa khoảng trên 1.000 xe máy và 80 xe hơi.Ngoài ra, tầng hầm còn có hồ bơi dài 25m cho người lớn và hồ bơi nhỏ cho trẻ con, phòng tập thể dục, gara rửa xe… Căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại: 4 thang máy cho 2 blốc chung cư, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đến từng căn hộ, camera an ninh được bố trí trong thang máy và mỗi tầng. Căn hộ được trang bị vật liệu xây dựng và trang thiết bị cao cấp, dàn bếp hiện đại và thiết kế theo phong cách kiến trúc Âu-Mỹ.

Sơ đồ mặt bằng dự án Thái An Apartment

Công viên rộng 8500 m2 với hồ nước, đồi cỏ, vườn tượngNhà trẻ cạnh công viên, giữa hai cao ốc.Hồ bơi nhận nắng và gió từ công viênTầng hầm rộng 7500 m2 bên dưới

Khu vui chơi - bể bơi