Chung cư tây hồ tây

Bạn đang xem: Chung cư tây hồ tây

CHUNG CƯ STARLAKE TÂY HỒ TÂY Chung cư Starlake in Hanoi.CHUNG CƯ STARLAKE TÂY HỒ TÂY Chung cư Starlake in Hanoi.CHUNG CƯ STARLAKE TÂY HỒ TÂY Chung cư Starlake in Hanoi.CHUNG CƯ STARLAKE TÂY HỒ TÂY Chung cư Starlake in Hanoi.

Tập đoàn Daewoo E&C đầu tư xây dựng Dự án Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE) trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á. Với diện tích hơn 186,3 ha, nối liền với không gian xanh Hồ Tây và trục giao thông huyết mạch tới sân bay quốc tế Nội Bài, STARLAKE là biểu tượng của một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại nhất Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới, Daewoo E&C với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án tại hơn 47 nước hứa hẹn sẽ kiến tạo cho Hà Nội một khu đô thị đẳng cấp quốc tế đồng bộ với đầy đủ các tiện ích của môi trường sống “xanh” hài hòa với thiên nhiên, bên cạnh các khu chức năng như hành chính, khách sạn, giáo dục, thương mại và giải trí.

hoảng cách lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại: STARLAKE cách trung tâm thành phố 5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km, dễ dàng di chuyển tới các khu vực hành chính của Hà Nội.

Xem thêm: Những Năm 2019 Có Nhuận Không, Nhuận Vào Tháng Mấy Và Có Bao Nhiêu Ngày?

– Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

– Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

TÌM HIÊỦ THÊM

Trải rộng trên diện tích 186.3 hecta, Starlake là khu đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế chỉnh chu dựa trên kinh nghiệm và ý tưởng của công ty phát triển bất động sản danh tiếng đến từ Hàn Quốc, Daewoo E&C, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc xây dựng và yếu tố tôn trọng môi trường tự nhiên.

Starlake hình thành nên một môi trường sống mới hoàn hảo: một ngôi nhà tiện nghi và xinh đẹp cho một mái ấm hạnh phúc. Các khu vực phục vụ sinh hoạt cộng đồng như gặp gỡ bạn bè và người thân, các tòa nhà văn phòng, trung tâm giáo dục, khách sạn cao cấp và những khu thương mại hiện đại. Bên cạnh đó là cảnh quan nên thơ với những hồ nước lấp lánh và công viên xanh mát.

Tọa lạc trong Khu đô thị Starlake, tổ hợp chung cư Starlake bao gồm 603 căn hộ cao cấp trong ba tòa tháp cao 24 tầng. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc kết hợp với văn hóa Việt Nam, tổ hợp chung cư Starlake mang đến một nơi sống sang trọng xen lẫn sự yên bình trong một bức tranh tuyệt tác được sắp đặt giữa thủ đô. Tổ hợp chung cư Starlake là điểm đến lý tưởng để sống, làm việc, học tập và vui chơi, nơi vẻ đẹp hiện đại hòa quyện cùng với sự thanh bình của thiên nhiên giữa lòng Hà Nội.