Chung cư tân thịnh lợi

Căn hộ, Chung cư Công ty CP Đầu tư Tân Thịnh Lợi D37A Khu dân cư Phú Lâm, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Tên dự ánChủ đầu tưĐịa chỉTổng diện tíchMật độ xây dựngLoại hình phát triểnBàn giao nhàGiá bánQuy mô dự án
Chung Cư Tân Thịnh Lợi
Công ty CP Đầu tư Tân Thịnh Lợi
D37A Khu dân cư Phú Lâm, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh
3.450 m²
Căn hộ, Chung cư
Quý I/2010
14 triệu/m²
2 block 15 tầng, 221 căn hộ

Chung Cư Tân Thịnh Lợi (hay còn gọi là Noble Apartment) là dự án do Công ty CP Đầu tư Tân Thịnh Lợi làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu thiết kế hiện đại và tinh tế gồm tầng hầm, tầng trệt + lửng và 14 tầng dành cho các căn hộ.

Bạn đang xem: Chung cư tân thịnh lợi

Dự án được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sẽ thi công trước 01 tòa nhà trên diện tích 1.193m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 8.002m2 gồm 86 căn hộ với các loại diện tích đa dạng 58m2, 64m2, 73m2 và 217m2.

Chung Cư Tân Thịnh Lợi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái, phù hợp với phong cách sống của người Châu Á.

Xem thêm: Bán Suất Ngoại Giao Căn Hộ Chung Cư C22 Bộ Công An Trần Thái Tông Cầu Giấy

Phối cảnh Chung Cư Tân Thịnh Lợi

Bưu Điện
Nhà Hát
Vị trí

Chung Cư Tân Thịnh Lợi tọa lạc tại địa chỉ D37A Khu dân cư Phú Lâm, Phường 13, Quận 6, Tp.HCM. Dự án sở hữu vị trí gần các trục giao thông chính, rất thuận lợi cho mọi hướng di chuyển.

Vị trí dự án chung Cư Tân Thịnh Lợi

Hạ tầng

Trang thiết bị nội thất - Cửa đi chính bằng gỗ chống cháy, gỗ nhân tạo công nghiệp - Cửa Balcony, cửa sổ, cửa WC làm bằng khuôn nhôm kính - Cửa phòng ngủ được làm bằng gỗ - Gạch sàn cao cấp Vitaly - Nước sơn cao cấp chống thấm mốc Spec Pro. Rakean - Mặt bếp sử dụng đá Granite - Phòng tắm ốp tường bằng đá Granite, dây điện, cáp điện - Công tắc, ổ cắm MPE, Vanlock - Bóng đèn điện Quang - Quạt hút âm tường vệ sinh Onkyo - Cầu dao máy lạnh, máy nước nóng Panasonic, LS - Kim thu sét có bán kính bảo vệ Tây Ban Nha - Điện thoại không dây VNPT, Vietel - Đường truyền ADSL VNPT, Viettel.

Tiện ích nội khu

- Hệ thống tin liên lạc (điện thoại, cable, ADSL,...) được lắp đặt hoàn chỉnh ở mỗi căn hộ. - Noble Apartment được quản lý bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.  - Hệ thống thang máy hiện đại, được trang bị cửa chống cháy và hệ thống điều áp giúp ngăn ngừa sự cố hiệu quả nhất. - Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy hiện đại, hoạt động 24/24.

Tiện ích ngoại khu

- Gần với khu trung tâm thương mại, dịch vụ sầm uất tại thành phố: Metro, Co.op Mart, chợ Bình Tây, chợ Phú Lâm, Thuận Kiều Plaza,... - Bến xe Miền Tây, Bệnh viện Triều An - Trường học các cấp - Công viên Phú Lâm