Chung cư quận tây hồ

Tây Hồ - một quận thuộc khu vực nội thành của TP Hà Nội với tổng diện tích vào khoảng 526 ha. Nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản, đầu tư đồng bộ và hiện đại. Đặc biệt là hội tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đá dạng, phong phú. Nhờ vậy mà thị trường nhà đất, mua – bán – sang nhượng Tây Hồ đã nhận được sự quan tâm và săn đón của đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư. Và vì thế quận Tây Hồ cũng được dự báo là khu vực có tiềm năng sinh lời đầu tư hấp dẫn hàng đầu của thủ đô.

Bạn đang xem: Chung cư quận tây hồ

Quận Tây Hồ được biết tới là khu vực lưu giữ giá trị nghìn năm lịch sử của thủ đô Hà Nội. Đây chính là điểm đến hàng đầu cho mọi du khách, giới trẻ. Tiềm năng sinh lời của quận rất cao nên giá bán nhà đất thuộc vào dạng chát. Việc cập nhật thông tin về thị trường, giá nhà đất của khu vực này thường xuyên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng biết được thời điểm lý tưởng để mua nhà đất.

Trong bài viết này, BĐS Express cung cấp các thông tin cụ thể về thị trường, đánh giá chung giá bán loại hình sản phẩm căn hộ tại quận Tây Hồ để khách hàng có cái nhìn tổng quan, đưa ra quyết định có nên sở hữu căn hộ tại đây hay không, trong thời điểm hiện nay hay không nhé!

Tên của quận được đặt theo tên của Hồ Tây – một hồ nước tự nhiên có diện tích lớn nhất của Hà Nội có mặt tại quận này. Nơi đây nổi tiếng với không gian ẩm thực độc đáo của các nhà hàng sang trọng; cuộc sống về đêm sôi động tại khu vực xung quanh Hồ Tây.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Chung Cư Melody Vũng Tàu Melody, Mua Bán Dự Án Vũng Tàu Melody Tháng 12/2021

TÌNH HÌNH GIÁ NHÀ ĐẤT QUẬN TÂY HỒ

Giá nhà đất quận Tây Hồ đưa ra theo từng loại hình sản phẩm như sau

+ Nhà mặt tiền, nhà phố: 273 triệu đồng/m2

+ Căn hộ chung cư: 39 triệu đồng/m2

+ Nhà trong hẻm, ngõ: 124 triệu đồng/m2

+ Đất: 129 triệu đồng/m2

Giá nhà đất theo từng tuyến đường tại quận Tây Hồ

+ Hoàng Hoa Thám: 112 triệu đồng/m2

+ Lạc Long Quân: 156 triệu đồng/m2

+ Phố Đồng Cổ: 157 triệu đồng/m2

+ Thụy Khuê: 140 triệu đồng/m2

+ Trích Sài: 194 triệu đồng/m2

+ Vệ Hồ: 363 triệu đồng/m2

+ Võng Thị: 170 triệu đồng/m2

+ Âu Cơ: 154 triệu đồng /m2

+ Lạc Long Quân: 138 triệu đồng/m2

+ Ngõ Trịnh Công Sơn: 151 triệu đồng/m2

+ Nhật Chiêu: 324 triệu đồng/m2

+ Vệ Hồ: 303 triệu đồng/m2

+ An Dương Vương: 85,6 triệu đồng/m2

+ Nguyễn Văn Huyên kéo dài: 57,3 triệu đồng/m2

+ Phú Xá: 114 triệu đồng/m2

+ Thượng Thụy: 63,9 triệu đồng/m2

+ Võ Chí Công: 198 triệu đồng/m2

Nhìn chung, với mức giá bán nhu trên trong khi bạn muốn sở hữu nhà đất tại quận Tây Hồ thì có thể tham khảo căn hộ và đất tại khu vực các tuyến đường: An Dương Vương; Thượng Thuỵ; Võ Chí Công; Âu Cơ;…bởi mức giá nhà đất của các khu vực này giá trong khoảng từ 40-90 triệu đồng/m2.

Còn trong trường hợp bạn muốn phát triển mạnh mẽ về du lịch dịch vụ ăn uống; nhà hàng thì có thể tìm hiểu, tham khảo đất tại các khu vực sát Hồ Tây như: Thuỵ Khuê; Tây Hồ; Từ Hoa;… với mức giá bán trên 200 triệu đồng/m2.

Chung cư UDIC Westlake

Vị trí: Lô đất CT04 - KĐT Nam Thăng Long - Đường Võ Chí Công – Q.Tây Hồ - TP Hà Nội