Chung cư nguyễn cửu vân

CĂN HỘ SGC NGUYỄN CỬU VÂN QUẬN BÌNH THẠNH

Tên dự án: Căn hộ SGC NGUYỄN CỬU VÂNChủ đầu tư: Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn (SGC)Vị trí dự án: số 46/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh.Diện tích đất quy hoạch: 1.763m2Quy mô xây dựng: 1 tầng hầm + 14 tầng caoDiện tích căn hộ: từ 50m2 – 94m2Thời gian đi vào sử dụng từ tháng 10/2013Giá bán căn hộ SGC trên thị trường hiện từ 24 triệu/m2

Dự án căn hộ SGC đường Nguyễn Cửu Vân quận Bình Thạnh

VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH CĂN HỘ SGC NGUYỄN CỬU VÂN

Căn hộ SGC Nguyễn Cửu Vân tọa lạc tại số 46/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, ngay vị trí đắc địa khi chỉ cách trung tâm quận 1 chỉ 1km. Từ dự án SGC có thể thông ra hai trục đường lớn là đường Điện Biên Phủ và Xô Viết Nghệ Tỉnh, đây cũng chính là 2 tuyến giao thông trọng điểm để đi vào khu vực trung tâm thành phố với các tòa office văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại.

Bạn đang xem: Chung cư nguyễn cửu vân

Vị trí căn hộ SGC tại đường Nguyễn Cửu Vân quận Bình Thạnh, thông ra đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Căn hộ Nguyễn Cửu Vân đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao nhà có thiết kế hiện đại và thông thoáng, đến với dự án cư dân được tận hưởng các tiện ích: café, spa, phòng tập thể dục…kết hợp với các dịch vụ hoàn hảo bên ngoài như: ngân hàng, siêu thị, trường học, nhà hàng, sân bóng, tennis, coffee… Đặc biệt, chung cư Nguyễn Cửu Vân rất gần với KDL Văn Thánh, Thảo Cầm Viên với nhiều mảng xanh với không khí trong lành để khách hàng đến thư giãn cuối tuần.

GIÁ BÁN – MẪU CĂN HỘ SGC NGUYỄN CỬU VÂN QUẬN BÌNH THẠNH

Căn hộ quận Bình Thạnh – SGC Nguyễn Cửu Vân có thiết kế hợp lý, đồng bộ với các hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại và tiện dụng. Dự án có nhiều mẫu căn hộ có diện tích hợp lý từ 50m2 – 94m2 được bố trí từ 1 – 2 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn trẻ mới lập gia đình.

Nội thất thực tế căn hộ SGC Nguyễn Cửu Vân – Bình Thạnh

Hiện nay dự án SGC Nguyễn Cửu Vân đã đi vào sử dụng, sản phẩm này chủ đầu tư đã bán hết, giá chuyển nhượng lại trên thị trường hiện từ 24 triệu/m2 rất cạnh tranh so với các dự án xung quanh.