Chung cư mường thanh viễn triều

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều do Công ty CP Đầu Tư Viễn Triều Nha Trang làm chủ đầu tư với tầm view biển cực đẹp, và là dự án tổ hợp gồm 4 tòa chung cư và 1 tòa khách sạn cao 40 tầng, tọa lạc tại vị trí đẹp trên đường Phạm Văn Đồng, nằm bên Bãi Dưỡng – Một trong hai bãi tắm đẹp nhất Nha Trang.

Bạn đang xem: Chung cư mường thanh viễn triều

MỞ BÁN TÒA OC3 DỰ ÁN MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG

Phối cảnh dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG

Tên dự án: Khách sạn và căn hộ cao cấp Oceanus Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Viễn Triều Nha TrangVị trí dự án: Số 3 Phạm Văn Đồng, P.Vĩnh Phước, TP Nha TrangĐơn vị thiết kế: Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Việt NamTổng diện tích đất : 2.2 haQuy mô: 01 khách sạn ; 04 tòa chung cư cao 40 tầngDiện tích căn hộ: 58m2 – 71 m2.Giá bán: Từ 15tr/m2Dự kiến bàn giao: Quý I năm 2018.Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG

Các căn hộ Viễn Triều Nha Trang được thiết kế đơn giản những đầy đủ tiện nghi. Hầu hết các căn đều có 2 phòng ngủ, 1-2 WC, không gian phòng khách và phòng bếp thông nhau, tạo cảm giác thoáng rộng, thoải mái cho căn hộ. Nội thất bên trong được trang bị khá đầy đủ, theo phong cách châu Âu hiện đại.

Tòa OC1A” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””>

Tòa OC1B” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””>

Tòa OC2A” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””>

Tòa OC2B” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””>

Tòa OC3” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””>

Với những căn hộ có thể nhìn ra biển, cửa sổ được làm bằng vật liệu kính sáng, dễ dàng giao hòa với thiên nhiên, tận hưởng hương vị nồng nàn của biển cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dưỡng Mai Sau Tết Nguyên Đán Đúng Cách, Hướng Dẫn Chăm Sóc Cây Mai Sau Tết

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU

Dự án Mường Thanh Viễn Triều tọa lạc tại số 03 – 05 Phạm Văn Đồng, Vĩnh phước, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều nằm ngay sát biển Hòn Chồng chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ đến bãi tắm Hòn Chồng, qua trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi xe và 35 phút đến Sân bay quốc tế Cam Ranh, view toàn cảnh eo biển từ Hòn Chồng tới núi Cô Tiên.

Phía Đông Bắc: đường Phạm Văn Đồng, view biểnPhía Tây Bắc: Đường Hòn Chồng, view núi Cô TiênPhía Tây Nam: giáp trường dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa, view núi SạnPhía Đông Nam: mặt đường quy hoạch, view trung tâm thành phố

Liên kết vùng dự án Mường Thanh Viễn Triều

Công viên nước Wonderpark cách 1kmHòn Chồng,Bãi Dương ngay trước mặtTháp Bà Panagar cách 1.9 kmNúi Cô Tiên cách 4kmChợ Vĩnh Hải 1kmHệ thống các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT đều nằm trong vòng bán kính 3km quanh dự ánTrường đại học Nha Trang, đại học Tôn Đức Thắng khoảng 900m.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU

Tiện ích dự án Mường Thanh Viễn Triều Oceanus Nha Trang

Khu khách sạn sạng trọngBãi biển trong xanhHệ thống an ninh 24/24hBể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùaHầm để xe thông minhKhu tắm nắng, cafe ngoài trờiTrung tâm mua sắnPhòng tập GYM, YOGABan công ngắm trọn biển & thành phốCác tiện ích cho trẻ emTrường học, khu vui chơi giải trí

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU