Chung cư hoàng huy hải phòng

Dự án Hoàng Huy Grand Tower tọa lạc tại số 2A Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng là tổ hợp chung cư và dịch vụ thương mại cao cấp có quy mô xây dựng lên đến 1,2 ha được tập đoàn tài chính Hoàng Huy đầu tư và định hướng phát triển thành khu căn hộ tiện ích, đồng bộ và hiện đại.

Bạn đang xem: Chung cư hoàng huy hải phòng

Kết hợp lợi thế về vị trí và với thiết kế thông minh, hạ tầng công cộng và tiện ích nội khu phong phú, Hoàng Huy Grand Tower xứng đáng là không gian quy tục hài hòa những ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại.

Bản đồ tiện ích Hoàng Huy Grand Tower

T R ƯỜNG PRI M A R Y NGU Y ỄN T R ÃI B V . Đ A KH O A QUỐC TẾ ĐI T T THÀNH PHỐ C A O T ỐC H P -HN ĐI AN DƯƠNG ĐI T T TP HẢI PHÒNG B V . VI Ệ T TIỆP HẢI PHÒNG T R ƯỜNG THCS NGỖ GIA TỰ T R ƯỜNG TH VIN SCHOOL C Ầ U BÍNH HƯỚNG ĐI THỦY NGU Y ÊN - K CN V SIP ĐI QUỐC L Ộ 5 CŨ Q U ÁN T O AN T R ƯỜNG THPT HỒNG B ÀNG T R ƯỜNG TH B Ạ CH Đ ẰNG ĐI QUỐC L Ộ 5 HẢI DƯƠNG - HÀ NỘI ĐI K CN NOMU R A 10KM ĐI K CN T R ẦNG DUỆ 13KM VIN C OM P LA Z A SIÊU THỊ ĐIỆN M Á Y HC MEGA M A R TK E T THĂNG L ONG T R UNG T Â M HÀNH CHÍNH Q . HỒNG B ÀNG VINPEARL H O TEL

Vị trí dự án

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng Hoàng Huy hưởng trọn hạ tầng đồng bộ bởi cơ quan hành chính – giáo dục xung quanh cùng những tiện ích hấp dẫn

Trên nền di sản phồn hoa, Tập đoàn Hoàng Huy tiên phong mang tới một tuyệt tác căn hộ thượng lưu với những giá trị độc nhất, kiến tạo lối sống xa hoa giữa thương cảng Hải Phòng, dành tặng những chủ nhân danh giá.

Ngược dòng Covid, HOÀNG HUY GRAND TOWER trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư. Giá cả hợp lý, vị trí đất vàng, chủ đầu tư uy tín, bảng hàng đợt 1 khan hiếm giá cực tốt chỉ có tại Duyên Hải Land!

Bạn có ý địnhmua căn hộ chung cư, bạn đang băn khoăn khi ở chung cư bạn được lợi gì và ảnh hưởng gì?Hãy cùng Duyên Hải Land tham khảo nhữnglợi ích, giá trịmà ởcăn hộ chung cưmang lại cho bạn nhé. Qua đó giúp bạn có được thêm thông tin, giúp bạn có được sự tự tin khi sớm lựa chọn cho mình một nơi ở ổn định.

Hãy nắm bắt cơ hội có 1-0-2, khách hàng nhanh tay đặt chỗ ngay vì có khả năng dự án sẽ hết hàng trong vòng một nốt nhạc!

LDG Sky nằm trong Khu đô thị Bình Nguyên, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm đối diện với Trung tâm giáo dục Quốc phòng – An ninh.

Xem thêm: Nhật Nam Có Ai Đầu Tư Vào Nhật Nam Chưa ? Tôi Đã Đầu Tư Và Cảm Thấy

Là một siêu dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 2.213,4 tỷ đồng gồm chung cư cao tầng đa năng kết hợp với trung tâm thương mại Nhật Bản.

Cần tìm hiểu những thông tin gì và tìm hiểu ở đâu để biết một dự án có phải là dự án “ma” hay không? Vấn đề này đã được các chuyên gia giải đáp trong chương trình Radio Nhà đẹp & Chuyên gia số 10 do Batdongsan.com.vn thực hiện.

Những trò chiêu dụ, lừa đảo của một số người môi giới bất động sản đã làm xấu thị trường cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế - xã hội.

Paris Hoàng Kim- Một trong những dự án có thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấpgiữa lòng Quận 2, TP.HCM.

Dự án Kara Garden là mô hình khu dân cư hiện đại được triển khai bởi Công ty CP Đầu tư Xây dựngThiên Niên KỷThiên Niên Kỷ tạiAn Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Bộ phận kinh doanh: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng