Chung cư 25 tân mai

Tên dự ánĐịa chỉTổng diện tíchDiện tích xây dựngLoại hình phát triểnQuy mô dự án
Chung cư 25 Tân Mai
25 Tân Mai, Phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
2.935 m²
2.886 m²
Căn hộ, Chung cư
3 tầng thương mại dịch vụ và 14 tầng nhà ở

Chung cư 25 Tân Mai nằm gần vị trí trung tâm, gần trường cấp I, cấp II Tân Mai, gần các trường ĐH lớn như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách Khoa... gần chợ Tân Mai, chợ Trương Định, gần siêu thị Fivimark, ngay gần bệnh viên Không quân, cách bệnh viện Bạch Mai 2km, cách ngã ba Tân Mai, Trương Định 500m.

Bạn đang xem: Chung cư 25 tân mai

Dự án gồm 3 tầng thương mại dịch vụ và 14 tầng nhà ở với các loại diện tích căn hộ từ 105-128m2. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 300 tỷ đồng. Các loại diện tích căn hộ: 117m2, 105m2, 120m2, 128m2, 124m2.

Phối cảnh chung cư 25 Tân Mai

Bưu Điện
Nhà Hát
Vị trí

Chung cư 25 Tân Mai tọa lạc tại số 25 Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm: Phòng Trọ Quận Tân Phú Cho Thuê Phòng Trọ Tân Phú Giá Rẻ, Mới Nhất 2021 )

Vị trí chung cư 25 Tân Mai

Hạ tầng

Chung cư 25 Tân Mai được thiết kế hiện đại với những ưu điểm sau:

- Tầng hầm dành cho ga ra để xe cho toàn bộ toà nhà - Toàn bộ tầng một được dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà - Các tầng trên được thiết kế những căn hộ riêng biệt có diện tích sử dụng 55.8-88.1m2, bố trí hài hòa không gian giữa phòng khách và phòng ngủ - Thiết kế mang âm hưởng phong cách Á Đông và hiện đại, phòng khách của ngôi nhà luôn được ưu tiên nên tầm nhìn của các căn hộ luôn hướng về cảnh quan thiên nhiên đẹp và thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng gia đình. Chính những yếu tố này sẽ tạo cho các gia đình sự thoải mái, thư giãn cần thiết sau những giờ làm việc và học tập khi trở về với căn nhà của mình.

Đặc biệt, chung cư 25 Tân Mai còn được trang bị rất kỹ lưỡng hệ thống kỹ thuật đi kèm đạt tiêu chuẩn, thông minh và hiện đại từ cầu thang máy, hệ thống cấp điện, cấp nước, phòng cháy chữa cháy, truyền hình cáp, thông tin liên lạc, đến hệ thống tăng cường phủ sóng điện thoại di động và các dịch vụ đa phương tiện khác. Tất cả đều phục vụ mục tiêu cuối cùng là sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cao nhất cho các hộ gia đình.

Do nằm ở vị trí đắc địa nên dự án có thể nhận được các tiện ích và liên kết vùng xung quanh dự án.