Chứng chỉ giám sát hạng 1

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng 1, hạng 2, hạng 3:Các lĩnh vực cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát:

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng 1, hạng 2, hạng 3:

Theo khoản 2 điều 49 nghị định 100/2018/NĐ-CP yêu cầu điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề giám sát như sau:

Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng 1:

– Tốt nghiệp đại học trở lên, có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 7 năm trở lên.

Bạn đang xem: Chứng chỉ giám sát hạng 1

– Đã làm giám sát trưởng hoặc chỉ huy trưởng công trường hoặc chủ trì thiết kế xây dựng phần việc thuộc lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 01 công trình từ cấp I trở lên hoặc 02 công trình từ cấp II trở lên cùng loại với công trình đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.

Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng 2:

– Tốt nghiệp đại học, có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 4 năm trở lên.– Đã làm giám sát trưởng hoặc chỉ huy trưởng công trường hoặc chủ trì thiết kế xây dựng phần việc thuộc lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 01 công trình từ cấp II trở lên hoặc 02 công trình từ cấp III trở lên cùng loại với công trình đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.

Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng 3:

– Có trình độ chuyên môn phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 02 năm trở lên đối với cá nhâncó trình độ đại học; từ 03 năm trở lên đối với cá nhân có trình độ cao đẳng hoặc trung cấp.– Đã tham gia giám sát thi công xây dựng hoặc tham gia thiết kế xây dựng hoặc thi công xây dựng phần việc thuộc lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 01 công trình từ cấp III trở lên hoặc 02 công trình từ cấp IV trở lên cùng loại với công trình đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.

Các lĩnh vực cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát:

Giám sát xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.Giám sát công trình giao thông đường bộ.Giám sát công trình giao thông cầu.Giám sát lắp đặt thiết bị công trình, công nghệ.Giám sát công trình hạ tầng kỹ thuật.Giám sát công trình cấp thoát nước.Giám sát công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.Giám sát điện – cơ điện công trình dân dụng công nghiệp.

Xem thêm: Bán Nhà Tập Thể Cũ Hà Nội Giá Nhà Tập Thể Cũ Hà Nội Bỗng Tăng Nóng

Phạm vi hoạt động của cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề giám sát:

– Hạng 1: Được làm giám sát trưởng các công trình cùng loại được ghi trong chứng chỉ hành nghề; được làm giám sát viên thi công xây dựng tất cả các công trình cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề.– Hạng 2: Được làm giám sát trưởng công trình từ cấp II trở xuống; được làm giám sát viên thi công xây dựng các công trình cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề.– Hạng 3: Được làm giám sát trưởng công trình từ cấp III trở xuống; được làm giám sát viên thi công xây dựng các công trình cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng:

– 01 bản đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề theo mẫu quy định của Bộ Xây dựng quy định tại nghị định 100/2018.– 01 ảnh màu cỡ 4×6 có nền màu trắng file scan.– 01 bản bằng Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học file scan từ bản gốc.– 01 bản kê khai kinh nghiệm công tác chuyên môn về hoạt động xây dựng + quyết định giao việc.

Quy trình hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng 1, hạng 2, hạng 3:

Nội dung công việc:

– Bước 1: Viện quản lý xây dựng hướng dẫn học viên kê khai hồ sơ theo quy định.– Bước 2: tinhte.edu.vn tiếp nhận hồ sơ của học viên nộp và làm thủ tục đăng kí dự thi sát hạch chứng chỉ hành nghề theo thứ hạng tại Bộ hoặc Sở xây dựng.– Bước 3: Chúng tôi hỗ trợ học viên hoàn thành kì thi: ôn tập, tài liệu ôn thi, hướng dẫn ôn thi…– Bước 4: Sau khi có kết quả thi, Viện chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và làm việc với cơ quan xin cấp chứng chỉ.– Bước 5: Học viên nhận chứng chỉ tại Bộ hoặc Sở xây dựng.

Quy trình như sau:

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát tại tinhte.edu.vn

– Viện quản lý xây dựng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình với hàng trăm các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc.

– tinhte.edu.vn cam kết:* Tỷ lệ đỗ thành công 100%, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.* Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp vững chắc về luật và hoạt động 24/7.* Đảm bảo hướng tới hạng cao nhất các lĩnh vực mà bạn có thể đạt.