Tải game đấu trường thú 2 cực hay trên máy tính

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Lối chơi game đấu trường thú 2Tải game đấu trường thú 2 HD (Có kèm link Full nhân vật)

Game đấu trường thú 2 hay còn gọi là game Bloody Roar 2 là một loại trò chơi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn muốn download loại game này hoàn toàn miễn phí hãy đọc nội dung bài viết này của tinhte.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Tải game đấu trường thú 2 cực hay trên máy tính

Đang xem: Cách chơi game đấu trường thú 2

Game đấu trường thú 2 tựa Game đối kháng chất nhất

Phải nói rằng thể loại đối kháng có muôn vàn game khác nhau: đồ họa đỉnh, lối chơi cuốn hút…. Nhưng phải công nhận rằng tựa game Offline đấu trường thú 2 là một trong những trò chơi mình cảm thấy rất hay.

Và thời đó sở hữu riêng cho mình một chiếc PS1 và một chiếc đĩa game Bloody Roar 2 quả là đại gia. Có nhà bạn nào có điều kiện thế không?

Đấu trường thú 2 loại game được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: Top 5 Tựa Games Nổi Bật Cho Windows Phone Tháng 5/2014, Windows Phone Games

Một số phần mềm ích khác :

Lối chơi game đấu trường thú 2

Tham gia đấu trường thú 2 (Ở mình còn gọi là đấu trường đẫm máu 2) bạn sẽ nhập vai vào nhân vật đã lựa chọn. Tiếp theo tùy theo chế độ mà bạn chọn sẽ có những hình thức chiến đấu khác nhau. Một số chế độ trong Bloody Roar 2:

Đấu đơn: Một mình cân tất, đánh thắng liên tiếp sẽ gặp Shenlong (Boss).Đấu đôi: Chế độ 2 người chơi PVP. Để chơi được bạn cần biết chỉnh nút cho người chơi (Trên PC). Sẽ có bài hướng dẫn chi tiết cho bạn nào chưa biết. >> Cốt truyện: Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật đã chọn để khám phá từng câu chuyện riêng biệt.Đấu đến khi nào thua thì thôi: PVC. Chế độ đập với máy, qua từng trận máy sẽ tăng độ khó lên.

Mình thì vẫn thích nhất cái PVP với người thôi. Thách thức mấy thằng bạn nhảy vào sô lô kk, ở xóm mình thì trò này là trùm nên khoái toàn chấp máu. Còn các bác ở đây thì chưa chắc em đã xơ múi được gì.

Lối chơi đấu trường thú 2 đa dạng về hình thức với cách chiến khác nhau

Cách chơi game đấu trường thú 2

Trong đấu trường thú 2 bạn sẽ phải kết hợp những chuổi combo bằng các nút điều khiển. Không phải đơn giản đâu nha. Để đánh được tuyệt chiêu quyền đỏ của Shenlong mình phải mất cả ngày ngồi chơi mới thuần thục đấy.