Cho thuê chung cư miếu nổi

Cho thuê chung cư Miếu Nổi vị trí đẹp, giá tốt, chính chủ. Chung cư Miếu Nổi tại Trường Sa, Quận Bình Thạnh ngay theo: diện tích, giá cho thuê, hướng, số phòng ngủ, được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Cho thuê chung cư miếu nổi

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông tin của tinhte.edu.vn về dự án chung cư Miếu Nổi. Để có các nhìn thiết thực hơn và có cơ sở để đánh giá dự án này.

Xem thêm: Trò Chơi Mèo Oggy Đua Xe - Oggy Và Những Chú Gián Đua Xe

Căn hộ chung cư cho thuê Miếu Nổi đầy đủ tiện nghi (chỉ cần mang quần áo vào ở ngay). Khu vực trung tâm, xung quanh đầy đủ tiện ích (chợ, bệnh viện, siêu thị, trường học, rạp chiếu phim, khu thể thao,… ). Khu mua bán kinh doanh sầm uất, giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, hàng xóm thân thiện, không ồn ào, ô nhiễm, môi trường sống yên tĩnh.

Trên đây là những lưu ý về dự án chung cư Miếu Nổi do tinhte.edu.vn tổng hợp, đánh giá. Hi vọng sẽ đem đến thông tin hữu ích dành cho quý khách.