Cho thuê căn hộ thảo điền pearl

Cho thuê căn hộ Thảo Điền Pearl thuộc tháp 1 tầng thấp, diện tích 98m2 - 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất

Thảo Điền Pearl tọa lạc ngay khu Thảo Điền quận 2, sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn. Từ căn hộ, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh cũng như nhịp sống sôi động của thành phố về đêm. Khu căn hộ được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn SSG, thi công bởi nhà thầu An Phong vàchịu trách nhiệp thiết kế là công ty Archetype Việt Nam.

Bạn đang xem: Cho thuê căn hộ thảo điền pearl

Khu căn hộđược xây dựng trên diện tích đất 12,855m2 theo mô hình khu phức hợp căn hộ cao cấp - thương mại - dịch vụ với 2 tòa tháp 33 tầng gồm 26 tầng căn hộ, 4 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, 2 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng. Khu căn hộ có 450 căn hộ từ 2 - 3 phòng ngủ cùng 16 căn penthouse, với mật độ xây dựng 9 căn/tầng.

Nằm ở mặt tiền đường Quốc Hương, ngay dưới chân cầu Sài Gòn 2,Thảo Điền Pearlkết nối thuận tiện với quận 1, quận 7, quận 9, Thủ Đức,… Hiện tại, đường Quốc Hương gần khu căn hộ cũng đã được giải phóng mặt bằng và mở rộng nên tương lai không xa giao thông ở đây sẽ rất thông thoáng.

Xem thêm: Trang Chủ Clash Of Clans Wiki, Clash Of Clans Apk Cho Android

Đánh giá chi tiết về Thảo Điền PearlTìm hiểu nhiều hơn về môi trường tại Thảo Điền Pearl. Những thống kê, đề xuất từ tinhte.edu.vn dành cho bạn.

Thảo Điền Pearl sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa của khu Thảo Điền Quận 2 khi nằm trên mặt tiền Quốc Hương, cách chân cầu Sài Gòn 2 chỉ 500m, kết nối trực tiếp với ga số 6 tuyến tàu điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Khu căn hộ cách trường Quốc tế EUROPEAN 700m, ICCC SmartKids 1km, trường Quốc tế Anh 1,3km, trường Quốc tế Đức IGS 2km, Học viện Mỹ ISHCMC 2,2km, trường Quốc tế Úc 2,4km và trường Quốc tế Mỹ TAS 2,4km.