Căn hộ rivera park quận 10

Chỉ trong quý 1/2016 thị trường bất động sản trung tâm quận 10 ngày càng trở nên sôi nổi với hàng loạt dự án được công bố ra mắt điển hình như dự án Xi Grand Court, Hà Đô Centrosa Garden, Toplife Tower…tọa lạc tại hầu hết các vị trí đắc địa và không dừng lại ở đó, trong tháng 4/2016 Chủ Đầu Tư Long Giang Land chính thức công bố mở bán dự án căn hộ Rivera Park Sài Gòn nằm ngay giao lộ 3 tháng 2 với Thành Thái thuộc lõi trung tâm quận 10.

Bạn đang xem: Căn hộ rivera park quận 10

Với mật độ dân số khu vực trung tâm khá lớn trong khi quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng cạn kiệt và khan hiếm thì sự xuất hiện của Dự án căn hộ Rivera Park Sài Gòn như một làn gió mới khiến cho thị trường trở nên ngày càng sôi động hơn và hơn nữa là một cơ hội an sinh lý tưởng cho tất cả khách hàng, một cơ hội đầu tư sinh lợi cao ngay khu vực trọng điểm trung tâm quận 10.

TỔNG QUAN RIVERA PARK SÀI GÒN

Chủ đầu tư: Long Giang LandVị trí dự án: Số 7/28 Đường Thành Thái, Quận 10, TP. HCMTổng diện tích đất: 10.680 m2Tổng diện tích sàn xây dựng: ≈ 56.668 m2Mật độ xây dựng toàn khu : ≈ 40%Quy mộ dự án: Dự án căn hộ Rivera Park Sài Gòn gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng.Số lượng: 708 căn2 Tầng hầm: 18.030 m24 Trung tâm thương mại : 12.074 m2Giá Bán: từ 2,5 tỷ căn hộ 54m2

Chung cư River Park quận 10 có vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền đường Thành Thái – phường 14 – quận 10 đem lại khả năng kết nối vùng nhanh chóng bởi các tuyến đường huyết mạch.

Lối thiết kế hiện đại, thông thoáng, sang trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất theo đúng tiêu chuẩn singapore đẳng cấp. Kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi hàng đầu, đáp ứng nhu cầu cư dân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 200 Chi Tiết, Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 200

Tầm view nhìn của dự án được đánh giá cao với 3 mặt view sông giúp cho cư dân của dự án được tận hưởng không gian sống xanh trong lành, tươi mát của cây cối, thiên nhiên sông nước.
Chủ đầu tư của dự án là Long Giang Land – một doanh nghiệp uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường BĐS đã rất thành công với hàng loạt các dự án trên toàn quốc, đa dạng loại hình sản phẩm.
CĐT đã hợp tác cùng hàng loạt các đối tác uy tín, đảm bảo tiến độ và chất lượng theo đúng kế hoạch đề ra. Giúp khách hàng không phải lo lắng về an cư, đầu tư sinh lời.
Các căn hộ của dự án được trang bị nội thất cao cấp, hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, phù hợp không gian sống tiện nghi, mang cuộc sống chất lượng cho cư dân.
Không gian sống xanh của dự án được đánh giá cao bởi vị trí tọa lạc, mật độ xây dựng của dự án thấp giúp đảm bảo cuộc sống an lành cho mọi người.
Mức giá bán của dự án được đánh giá là hợp lý khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Tiềm năng sinh lời từ đầu tư cho thuê của dự án cực cao nhờ vị trí tọa lạc của dự án mang lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo, nhanh chóng, mức sinh lợi cho thuê có thể >15% năm tại quận 10.