Căn hộ moonlight thủ đức

Moonlight Residences là dự án khu phức hợp do tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư với quy mô diện tích 20.100 m2 nằm trong khu dân cư hiện hữu, ngay 2 mặt tiền đường Phạm Văn Bi và đường Dân Chủ. Vị trí đắc địa của dự án tiếp giáp các khu du lịch, dịch vụ bậcnhất như: Khu du lịch Tân Cảng, Văn Thánh, Bình Quới. v.v cùng hệ thống dài, bệnh viện, nhà hàng, khu trung tâm thương mại, v.v hoàn thiện góp phần làm tăng thêm gia trị Moonlight Residences.

Bạn đang xem: Căn hộ moonlight thủ đức

Phát triển theo cảm hứng "vườn trong phố", tại Moonlight Residences, diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan, đường dạo bộ và hạ tầng tiện ích lên tới 8.742 m2 .Ngay tại tầng 5 và tầng 19, cư dân Moonlight Residences sẽ đắm chìm với những khu vườn xanh mượt cùng không gian mát rượi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Black Friday - Nó Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Diện tích

20,100 m²

Diện tích xây dựng

18,099 m²

Thời gian xây dựng

01/2016

Thời gian giao nhà

01/2019

Số block

Số tầng

Số căn hộ

Số shophouse

Diện tích căn hộ

50 - 99 m²

Tập đoàn Hưng Thịnhđược thành lập và phát triển với 15năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và hiện này làmột công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.Hiện nay, tập đoàn Hưng Thịnhđã mở rộng hoạt động phát triển với 18công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp tập đoàn Hưng Thịnhhình thành quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Hưng Thịnhtiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện củaHưng Thịnh. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.