Căn hộ midtown phú mỹ hưng

THE PEAK - MỘT ĐÍCH ĐẾN TOÀN MỸ CỦA ĐỈNH CAO TUYỆT TÁC MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG

Ngay khi giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2016, Midtown Phú Mỹ Hưng đã tạo nên “cơn sốt” trong dòng căn hộ cao cấp với tòa nhà The Grande và liên tục “giữ nhiệt” qua The SymphonyThe Signature với mãi lực tiêu thụ 100%. Quý 4/2018, Midtown Phú Mỹ Hưng đánh dấu sự trở lại ấn tượng và đón nhận sự quan tâm lớn từ thị trường với The Peak – hợp phần tọa lạc tại thế đất đẹp nhất của khu siêu phức hợp, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cả kiến trúc, ngoại quan, cảnh quan lẫn tiện ích.

Bạn đang xem: Căn hộ midtown phú mỹ hưng

TỔNG QUAN DỰ ÁN MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG - THE PEAK

✅ Tên dự án: The Peak - Midtown Phú Mỹ Hưng (Giai đoạn 4)
✅ Diện tích khu đất: 27.725,83 m2
✅ Mật độ xây dựng: 57,53%
✅ Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
✅ Số tòa nhà:

8 tòa nhà

- Building A: 21 tầng

- Building B: 13 tầng

- Building C: 30 tầng

- Building D: 30 tầng

- Building E: 9 tầng

- Building G: 13 tầng

- Building H: 20 tầng

- Building I: 26 tầng

✅ Số lượng căn hộ: 981 căn
✅ Thời gian dự kiến bàn giao:  Quý 4/2021 (M8B) và Quý 1/2022 (M8A)

Trong tháng 11/2021 vừa qua, The Peak được vinh danh tại hạng mục THE BEST HIGH END CONDO LANDSCAPE ARCHITECTURAL DESIGN - DỰ ÁN CĂN HỘ CÓ THIẾT KẾ CẢNH QUAN XUẤT SẮC NHẤT tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021.

Xem thêm: Mẫu Sổ Theo Thông Tư 133 /2016/Tt, Danh Mục Mẫu Sổ Sách Kế Toán Theo Thông Tư 133

PHONG THỦY DỰ ÁN THE PEAK MIDTOWN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đối với người phương Đông, yếu tố phong thủy chính là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi chọn mua một mảnh đất hoặc căn nhà. Đây được xem như là một môn huyền học cao thâm, giúp tăng cường vượng khí và may mắn cho gia chủ cùng gia đình. Theo ông S. C. Wong (Thành viên Singapore Feng Shui Centre), những dự án căn hộ sẽ dễ ứng dụng phong thủy hơn vì chủ đầu tư có thể chọn thế đất tốt, cải tạo không gian xung quanh và xây dựng các tòa nhà theo bố cục phù hợp phong thủy.

Ngay tại khu đô thị hiện đại bậc nhất TPHCM – Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng phong thủy khi xây dựng các dự án của mình. Đặc biệt, The Peak – Hợp phần đỉnh cao của khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng – được giới am hiểu phong thủy nhận định là dự án hiếm hoi hội tụ 3 yếu tố “vàng” theo thuật Huyền Không Đại Quái: LONG GIÁNG, THỦY KHẨU TỌA ĐỘ. Tựa như những hạt ngọc trai kết lại thành một chuỗi ngọc, 3 yếu tố trên khi kết hợp với nhau đã tạo ra những con số phong thủy khớp về mặt ý nghĩa, có tổng là 10 hay 15 ứng với dãy số “hà đồ” mang ý nghĩa may mắn. Ngoài ra, 3 yếu tố này còn miêu tả SỰ ĐỒNG BỘ trong phong thủy: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa; tạo ra thế đất “PHỤ MẪU TAM QUÁI” đặc biệt hiếm hoi và trường tồn với thời gian, mang lại vận khí, tài lộc cho cư dân, gia đình thuận hòa suốt 2-3 thời kì phong thủy. Đặc biệt, Phú Mỹ Hưng còn chủ động bố trí nhiều công trình cảnh quan, tiểu cảnh mang yếu tố thủy và thổ tại đúng các tọa độ, càng giúp khí tốt lan tỏa và đến tất cả cư dân.