Các thành viên của gam

Cùng tinhte.edu.vn tìm hiểu về tiểu sử, thông tin chi tiết các thành viên tham gia thi đấu vòng CKTG LMHT 2019 của GAM Esports gồm những ai tại đây nhé!

GAM Esports là ai?

GAM Esports hay có tên khác là Marines Esports - đội tuyển tạiTp.Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những team tốt nhất hiện nay ở Việt Nam thuộc bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Trước đây, đội có tên là Boba Marines, Tt Miracle Boba, GIGABYTE Marines.

Bạn đang xem: Các thành viên của gam

Đội hình của GAMEsports, bạn đã biết tiểu sử của họ chưa?

Năm 2017 được xem như năm của GAM khi thành công trở thành quán quân tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Cũng trong năm này, đội tham gia đấu trường quốc tế và để lại nhiều dấu ấn khó phai nhờ lối chơi hổ báo, khác người. Nhờ vậy, GAM thu hút được không ít fan cũng như anti fan.

Sự hình thành và phát triển của GAM Esports

Được thành lập vào tháng 5/2014 với tên Tt Miracle Boba. Bắt đầu từ lúc Saigon Jorkers giành được tấm vé lọt vào CKTG 2 vào năm 2012 thì mãi tới 5 năm sau, đại diện Việt Nam là GAM mới cóthể lặp lại lịch sử. Cũng trong năm 2017, các đội phải cạnh tranh với đại diện trong khu vực để giành vé tham gia. Nhờ thành tích xuất sắc, đội tuyển của GAM Esports đã giành được tấm vé tham dự CKTG mỗi năm.

Đội đã gây bất ngờ cho cả thế giới khi thành công lọt vào TOP 6 của giải MSI (giải đấu LMHT lớn thứ 2 thế giới) và tạo nên chiến thắng thuyếtphục trong vòng bảng của CKTG. Cho tới nay, đội hình của GAM lúc đó gồm: Optimus, Archie, Stark, Levi, Slay vẫn được xem như đội hình mạnh nhất của Việt Nam.

Tiểu sử thành viên GAM tham gia CKTG LMHT 2019

TOP: Zeros

Zeros tên thật là Phan Minh Lộc, tuyển thủ trẻ sinh năm 2000, mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng anh đã tích góp cho mình kha khá kinh nghiệm trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Zeros từng tham gia thi đấu 3 mùa VCSB và giành chức vô địch. Bộ tướng khá rộng gồm những tướng có lực sát thương vật lí tốt như: Fiora, JavanIV, Tristana,...cũng khả năng gánh team tốt nên anh được kì vọng rất nhiều.

Xem thêm: Top 10 Game Nông Trại Vui Vẻ Offline Android, Game Nông Trại Vui Vẻ Cho Android

Trong năm 2019 này, Phạm Minh Lộc nằm trong top 10 tuyển thủ được đánh giá có kĩ năng trình diễn ở đường trên tốt nhất.

Tiểu sửZeros

JUNGLE: Levi

Nếu bạn không thường xuyên theo dõi các chương trình đấu máy chủ bậc cao tại Việt Nam thì chắc hẳn sẽ không biết Levi là ai. Năm 2016, anh chàng nổi tiếng với khả năng chơi Zed thần sầu. Mặc dù sau 3 năm thi đấu quốc tế không mấy thành công nhưng Levi vẫn từng là “cơn ác mộng” đi rừng trong giải VCS. Sự trở lại của Levi lần này được đánh giá rất cao bởi cộng đồng quốc tế.

Tiểu sử Levi

MID: Kiaya

Mặc dù tuổi còn khá trẻ, nhưng Kiaya đã trở thành nòng cốt không thể thiếu của đội. Vì thếanh vẫn tham giabất chấp tình hình sức khỏe không tốt. Ở mùa giải CKTG 2019 này, Kiaya phải đấu với đối thủ là ngôi sao đẳng cấp thế giới: Doin B thuộc team FunPlus Phoenix.

Tiểu sửKiaya

BOT: Zin

Mặc dù không nổi tiếng như các thành viêncòn lại nhưng đối với fan của GAM, Zin là một trong những tuyển thủđược fan của GAM mong chờ nhất bởi anh luôn đem đến sự ổn định cho khu vực đường dưới. Ngoài ra, trong những tình huống cần thiết anh luôn có thể sử dụng những quân bài có thể nói “độc” và “dị”.

Tiểu sử Zin

SUPPORT: Slay

Vị trí thầm lặng nhưng không thể thiếu trong đội hình chính là Slay. Bất kể làhỗ trợ hay xạ thủ thì anh đều mang lại cảm giác yên tâm cho đồng đội. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, khả năng combat của Slay khá phù hợp với GAM.

Tiểu sử Slay

Bên cạnh 5 thành viên chính kể trên, còn có sự góp mặt của Yoshino và Hieu3 trong đội hình dự bị.

Yoshino

Hieu3

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về GAM Esports là gì,cũng như thông tin về thành viên của đội tham gia thi đấu CKTG 2019. Bạn nghĩ sao về đội tuyểnnày? Hãy chia sẻ cùng Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đã được công nhận là một trong những môn thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Vậy những game thủ chuyên nghiệp của thể loại game này kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng? Cùng tham khảo ở đây nhé!