Cá mập trắng khổng lồ nhất thế giới

Chú cá mập trắng, tên là Deep Blue, 50 tuổi, dài hơn 6m xuất hiện trong băng ghi hình của nhà thám hiểm Mauricio Hoyos Padilla quay lại tại đảo Guadalupe, Mexico được cho là chú cá mập trắng lớn nhất thế giới.

Bạn đang xem: Cá mập trắng khổng lồ nhất thế giới

Cá mập trắng lớn nhất thế giới dài hơn 6m
Stephen Frink, nhiếp ảnh gia dưới nước người Mỹ đã ghi lại được hình ảnh của con cá mập trắng lớn nhất thế giới dài hơn 6 mét.
Câu được con cá mập nặng kỷ lục 2 tấn
Ông Andy Hales (55 tuổi), một doanh nhân ở Birmingham (Anh), đã câu được một con cá mập trắng khổng lồ nặng gần 2 tấn ở ngoài khơi Nam Phi.
Cá mập trắng dài 5 m lao vào cắn lồng chở thợ lặn
Nhóm thợ lặn sửng sốt khi con cá mập trắng há miệng ngoạm và lắc chiếc lồng bảo vệ bằng kim loại nhiều lần.

Xem thêm: Loài Người Có Nguồn Gốc Từ Đâu, Con Người Xuất Hiện Từ Bao Giờ

Cá mập khổng lồ Megalodon vẫn còn sống dưới biển sâu?
Cá mập megalodon (C. megalodon) được coi là loài cá mập lớn nhất từng sống trên Trái đất và là một trong những loài săn mồi có xương sống lớn nhất trong lịch sử tự nhiên.
Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp Trung Quốc (tiếng Anh Three Gorges Dam) là một trong những dự án đầy tham vọng và gây tranh cãi trên hành tinh. Nhưng bạn biết bao nhiêu về đập Tam Hiệp?
Bí ẩn về quái vật đã khiến cho cá mập lớn phải sợ hãi
Trong đại dương bao la, có rất nhiều chuyện mê hoặc con người, chắc các bạn đã từng nghe về truyền thuyết quái vật biển. Quái vật biển là cái gì vậy?
Cá mập là một trong những sinh vật biển nguy hiểm nhất của đại dương. Chúng là những sát thủ đáng sợ đối với sinh vật biển cũng như con người. Bên cạnh sự nguy hiểm đó chúng còn có những điều rất thú vị mà bạn không ngờ tới.
Bắt đầu xây dựng từ năm 1994 và hoàn thành vào năm 2012, đập Tam Hiệp mang lại nhiều lợi ích kinh tế những cũng nhận nhiều chỉ trích về tác động cho môi trường xung quanh.
Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.
Công nghệ mới
Phần mềm hữu ích