Bán him lam phú an

Vị trí đẹp, ngay trục đường xa lộ Hà Nội, dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên. Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Phú An đường Thủy Lợi, Quận 9mang đếnmôi trường sống trong lành, tiện ích đầy đủ và cao cấp dành riêng cho cư dân. Dự án hoàn thiện nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại, đảm bảo các mặt thông thoáng,diện tích từ 68-71m2 giá bánphù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ngân hàng sẵn sàng cho vay.

Bạn đang xem: Bán him lam phú an

Chủ đầu tư Him Lam có tiềm lực về tài chính, uy tín về chất lượng và minh bạch, đã xây dựng thành công nhiều dự án.Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp vì chủ đầu tư đã có kinh nghiệm quản lý và đã quản lý rất tốt những dự án trước đó như Him Lam Riverside Quận 7, Him Lam Chợ Lớn Quận 6

Thông tin chi tiết Him Lam Phú An

Diện tích

18,171 m²

Thời gian giao nhà

06/2018

Số block

Số tầng

Số căn hộ

Không gian xanh (%)

Mật độ xây dựng (%)

Diện tích căn hộ

68 - 71 m²

Công ty thiết kế

Tiện ích Him Lam Phú An

Chỗ đậu xeSân nướng BBQThang máyHồ bơiPhòng sinh hoạt cộng đồngPhòng tập gymBảo vệ 24/7Sân chơi trẻ em

Tòa nhà Him Lam Phú An

Block A

Đã bàn giao

Số căn308
Số thang máy2

Block B

Số căn308
Số thang máy4

Block C

Số căn238
Số thang máy3

Block D

Số căn238
Số thang máy3

Chủ đầu tư Him Lam Phú An

Công ty Cổ phần Him Lam

Tính đến nay,Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, khu đô thị mới,hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Bản Đế Chế Quỷ Đỏ Chuẩn - Link Download, Tải Bản Chế Quỷ Đỏ Chuẩn

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, v.v tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển củaHim Lam.

Công ty Cổ phần Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam vớilợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.